บ้านชั้นครึ่งสไตล์คอนเทมโพรารี ตกแต่งในโทนสีเหลืองอบอุ่น 3 ห้องน้ำ 3 ห้องน้ำ

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย 8888 BUILD บ้านพักอาศัยหน้ากว้าง ที่มีการออกแบบดีไซน์สวยงามในบรรยากาศอบอุ่น นอกจากนี้ยังเน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง จึงเหมาะกับครอบครัวขนาดกลางโดยเฉพาะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตัวบ้านมีพื้นฐานการออกแบบในลักษณะที่ทันสมัย จึงมีความมั่นคงแข็งแรง แถมยังสวยงามอีกด้วย ความโดดเด่นจะอยู่ที่หลังคาทรงมะนิลากับผนังภายนอกที่ตกแต่งในโทนสีเหลืองอ่อน ให้บรรยากาศที่อบอุ่น

 

บริเวณด้านหน้าของบ้านถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใต้ถุนยกขึ้นสูง จึงสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ หรือจะใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมก็สะดวกสบาย

 

นอกจากนี้ทางเข้าหน้าบ้านก็เป็นเฉลียงเปิดโล่ง มาพร้อมม้านั่งยาวแบบมีผนักพิง จึงเหมาะกับการเป็นพื้นที่เพื่อการนั่งเล่นโดยเฉพาะ

 

ภายในห้องนอนแต่ละห้องจะมีขนาดที่พอเหมาะ ภายในตกแต่งในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมกับมีประตูและระเบียงที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่ธรรมชาติด้านนอก

 

สำหรับห้องครัว ก็เป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่มีความกว้างขวาง ถูกติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังที่มาพร้อมปล่องควัน จึงให้ความสะดวกสบายสุด ๆ

 

ทางด้านของห้องน้ำนั้น ภายในถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน จึงสะดวกและครบถ้วนทุกการใช้งาน

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องน้ำ 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ 1 ระเบียง งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 2.2 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : 8888 BUILD

เบอร์โทรศัพท์ : 081 876 8449

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?