กลับมาพบกันเป็นประจำกับไอเดียเพื่อการสร้างบ้าน และแบบบ้านสวยๆ คราวนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านเดี่ยวแนวโมเดิร์นสุดเรียบง่าย ผลงานการออกแบบจาก ASAP Home Builder เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือครอบครัวเริ่มต้นครับ

แบบบ้าน SP2-002 ตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีเทา ที่สอดแทรกไปด้วยผนังลายไม้ในบางส่วน ด้านข้างมีโรงจอดรถใต้ชายคารองรับรถยนต์ได้ 1 คัน

 

พื้นที่หน้าบ้านเหมาะแก่การปลูกสนามหญ้าเป็นอย่างยิ่ง จากแบบตัวอย่างที่เป็นสวนสีเขียวร่มรื่น ช่วยสร้างกลิ่นอายที่สดชื่นจากธรรมชาติให้กับการใช้ชีวิตประจำวัน

 

มาชมแบบแปลนกันบ้างครับ แปลนออกแบบเป็นรูปทรงตัวแอล เมื่อเปิดประตูเดินเข้าไป จะพบกับห้องนั่งเล่นเป็นส่วนแรก ถัดเข้าไปจะเป็นโซนรับประทานอาหารและห้องครัว มีประตูเปิดออกสู่พื้นที่ซักล้างในจุดนนี้ด้วย ห้องน้ำและห้องนอนถูกจัดสรรไว้ด้านในสุดของตัวบ้าน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 58 ตารางเมตร หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบบ้านที่เรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์ล่ะก็ หวังว่าบ้านหลังนี้จะเป็นแบบบ้านที่ตอบโจทย์คุณนะครับ ^_^

ที่มา : แบบบ้าน SP2-002 โดย ASAP Home Builder

Facebook : รับสร้างบ้าน รับออกแบบ ASAP Home Builder

โทรศัพท์ : 083-829-2228, 084-133-184

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ