วันนี้ ในบ้าน มีตัวอย่าง บ้านสไตล์ร่วมสมัย ผลงานจาก รับเหมาก่อสร้าง นครราชสีมา โคราช ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง หลังนี้มีดีไซน์ที่เรียบง่าย กับการตกแต่งที่น่าประทับใจ ตามไปชมกับพวกเรากันเลยค่ะ

ลักษณะภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเบจเป็นหลัก หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม ข้างบ้านมีที่จอดรถ 2 คัน นอกจากนี้ตัวบ้านถูกฐานสูง ช่วยให้ตัวบ้านดูเด่น และหลีกเลี่ยงสัตว์เลื้อยคลานรวมทั้งแมลงต่างๆ อีกด้วย ในส่วนของรายละเอียดภายนอกอื่นๆ จะเป็นการใช้บัวผนังสีขาว เพื่อตัดกับโทนสีน้ำตาลอีกทีหนึ่ง

 

บรรยากาศภายในโปร่งโล่ง เรียบง่าย ด้วยโทนสีขาวเป็นสีพื้น นอกจากนั้นแล้วยังมีการออกแบบให้ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าหลุม ซึ่งช่วยให้พื้นที่ภายในดูมีมิติมากขึ้นกว่าเดิม และทำให้ห้องในแนวลึกดูไม่แคบจนเกินไป

 

ห้องครัวให้ความรู้สึกที่อบอุ่นด้วยวัสดุประตูตู้เคาน์เตอร์ที่เป็นสีน้ำตาลเข้ม นอกจากนี้ยังมีการใช้กระเบื้องลายอิฐ บริเวณเตาทำกับข้าว เพื่อให้เห็นถึงการแบ่งมุมการใช้งานได้เป็นสัดส่วน

 

ห้องน้ำแบ่งเป็นโซนเปียก/แห้งด้วยผนังติดกระเบื้องครึ่งหนึ่งและกระจกใสอีกครึ่ง เพื่อที่จะช่วยให้พื้นที่ภายในไม่อึดอัด หรือทึบจนเกินไป ไม่เพียงเท่านั้นแล้วยังเลือกใช้กระเบื้องพื้นลายหิน ที่ช่วยให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติ

 

แปลนบ้าน

 

บ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.6 ล้านบาท หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ตามที่มาด้านล่างเลยนะคะ ^^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับเหมาก่อสร้าง นครราชสีมา โคราช

โทรศัพท์ : 082-789-9942​

Line id : tmc999

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?