นอกจากพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านแล้ว บริเวณนอกบ้านถือเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจแรกให้กับแขกที่มาเยือน ซึ่งบ้านหลายๆ หลังถูกออกแบบให้มีเฉลียงกว้างไว้สำหรับต้อนรับแขก หรือพักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

วันนี้ ในบ้าน ได้นำอีกหนึ่งตัวอย่างของบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีที่มีพื้นที่ใช้สอบกว้างขวาง พร้อมเฉลียงกว้างตอบโจทย์ทุกกิจกรรม ผลงานจาก Strongland Home Design and Construction Center พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านสไตล์ร่วมสมัยหลังคาทรงปั้นยาหลังนี้ ทาสีภายนอกด้วยสีขาว สบายตา ด้านหน้ามีเฉลียงกว้าง พร้อมราวกั้นเหล็กสีดำ เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่สำหรับตอนรับแขก พักผ่อนกินลมชมวิว หรือทำกิจกรรมต่างๆ

 

ประตูและหน้าต่างรอบบ้านติดกระจกใส เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ ช่วยประหยัดพลังงาน และทำให้พื้นที่ภายในดูกว้าง ปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด

 

เมื่อเดินเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับห้องโถงกว้าง รองรับกิจกรรมหลากหลาย ทาผนังด้วยสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนหรูหรา สวยงาม แต่ยังคงบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เชื้อเชิญแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

ส่วนเพดานเป็นฝ้าหลุม ติดโคมไประย้า พร้อมด้วยหลอดไฟ LED เพิ่มความแสงสว่าง ทำให้พื้นที่มีมิติ สวยงาม และทำให้ด้านในดูกว้างขึ้น

 

ถัดจากห้องโถงเป็นห้องนอนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้อลายหินอ่อนแบบเดียวกันกับด้านนอก ติดประตูหน้าต่าง 2 ด้าน ช่วยระบายอากาศทำให้พื้นที่ภายในดูปลอดโปร่ง โล่งสบาย

 

 

ส่วนห้องครัวติดเคาน์ทเตอร์บาร์สีขาวรูปตัวแอล ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ ทำความสะอาดได้ง่าย พร้อมด้วนเตาแก๊สและอ่างล่างจานแบบบิวท์อิน ดูทันสมัย เข้ากับสไตล์ของบ้านได้อย่างลงตัว

 

ผนังติดกับเตาแก๊สมีหน้าต่างระบายอากาศ ช่วยป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

.

 

ผนังห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว แซมด้วยกระเบื้องสีสวยงาม พร้อมด้วยเครื่องสุขภัณฑ์ครบครัน กั้นพื้นที่แห้งกับพื้นที่เปียก ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง และห้องรับแขก หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อโดยตรงตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : X Strong Land

Facebook : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เว็บไซต์ : Strong Land

เบอร์โทรศัพท์ : 087-4473264 ,061-4195241

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?