ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดกลาง วันนี้ ในบ้าน มีผลงานบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก Strongland มาให้ได้ชมกันค่ะ

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ ถูกออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกทาด้วยสีเทา ซึ่งเข้ากันได้ดีกับวงกบประตูและหน้าต่างสีดำ ดูเรียบง่าย สบายตา ด้านหน้ามีเฉลียงรองรับชายคา ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ให้บรรยากาศอบอุ่น เชื้อเชิญแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟสไตล์อินดัสเทรียล ทางเข้าคือประตูบานเลื่อนกระจกใส เปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ด้านในปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด

 

ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องโถงกว้าง ตกแต่งด้วยโทนสีเดียวกันกับภายนอก เพดานเป็นฝ้าหลุม ติดตั้งโคมไฟแบบอินดัวเทรียลไว้ตรงกลาง พร้อมซ่อนไฟวอร์มไลท์ ให้ความอบอุ่นสวยงาม

.

 

ห้องนอนกว้างขวาง มีหน้าต่างถ่ายเทอากาศ ทำให้พื้นที่ด้านในปลอดโปร่ง โล่งสบาย สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติภายนอกได้อย่างใกล้ชิด เหมาะสำหรับการพักผ่อน

.

 

ส่วนห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล-เทา ให้บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย พร้อมด้วยกำแพงกระจกกั้น ระหว่างพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกใช้งานได้สะดวกสบาย พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ ทำให้ด้านในไม่อบอ้าว

.

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ มีการออกแบบที่ทันสมัย ดูแลง่าย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดกลาง หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เบอร์โทรศัพท์ : 087-4473264, 061-4195241

Line ID : strongland

อีเมล : Strong.land666@gmail.com

.

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?