พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ วันแบบนี้ บ้านร่วมสมัยที่นำมาฝากกันครั้งนี้ โดดเด่นที่ความเรียบง่าย และใช้วัสดุที่หาได้ง่ายอีกด้วย ขนาดเล็กๆ กะทัดรัด เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กๆ ไปถึงกลาง ลองไปชมกันเลยดีกว่า ว่าจะมีแปลนบ้านและการตกแต่งแบบไหน

wizualizacja_2_arx_leonard_ce

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งน้อยๆ ไปกับสวนหย่อม ที่มีบ่อน้ำเล็กๆ เอาไว้เสริมความน่ารัก ร่มรื่นใต้ต้นไม้ใหญ่ริมบ้าน ให้ร่มเงาได้ดีตลอดทั้งวัน

wizualizacja_1_arx_leonard_ce

 

ตัวบ้านที่มีขนาดเล็ก ออกแบบแปลนบ้านเรียบง่าย แต่ก็มีมิติที่ผนังของบ้าน โครงสร้างคอนกรีต จับคู่กับหลังคาจั่ว มีมุกหลังคาเสริมไปตามตัวผนังอีกด้วย ตกแต่งเพิ่มเติมไปกับไม้ในหน้าบันหลังคา และกรอบประตู หน้าต่างอีกด้วย

ออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงขนาดใหญ่ที่แยกออกจากส่วนทานอาหาร หรือห้องทำงาน เกิดเป็นส่วนพักผ่อนขนาดใหญ่กลางบ้าน ที่แชร์ฟังชันไปยังเฉลียหลังบ้านได้อย่างง่ายดาย

rzut_6_arx_leonard_ce

 

ใช้พื้นที่ใช้สอยที่ 110 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.2 – 1.3 ล้านบาท เชิญลองชมกันก่อนได้ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ กันต่อที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...