สำหรับแบบบ้านที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมกันวันนี้ เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ถูกตกแต่งได้อย่างทันสมัย มีดีไซน์ที่โปร่งโล่งดูสบายตา พร้อมบรรยากาศภายในสุดอบอุ่น เป็นแบบบ้านเตรียมสร้างขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ผลงานจาก L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่ ตามมาชมกันเลยครับ

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกทาด้วยสีขาว มุมเสาบ้านเลือกใช้หินทรายโทนสีดำ เสริมด้วยชายคาหน้าบ้านที่เสริมเป็นโรงจอดรถและเฉลียงทางเข้าขนาดย่อม ค้ำด้วยเสาเหล็กสีดำ

 

บ้านหลังนี้เลือกใช้ประตูและหน้าต่างแบบกระจกโปร่งแสงขนาดใหญ่ เป็นส่วนที่ทำให้การใช้ชีวิตภายในโปร่งสบายไม่อึดอัด สามารถนั่งเล่นจากในบ้านและชมวิวภายนอกได้อย่างอิสระ

 

พื้นที่นอกบ้านประกอบไปด้วยสนามหญ้า บล็อกทางเดินคอนกรีตในสวน พร้อมถนนทางเข้าบ้านที่ปูด้วยกระเบื้องโทนสีพีช บริบทภายนอกที่ดูเป็นธรรมชาติและมีสีสันเช่นนี้ ช่วยลดทอนความแข็งกระด้างของเส้นสายการตกแต่งภายนอกได้เป็นอย่างดี

 

บรรยากาศภายในบ้านเน้นความอบอุ่นเป็นหลัก ปูพื้นด้วยลวดลายไม้ ตกแต่งผนังภายในโทนสีเบจที่แทรกด้วยผนังไม้บางจุด ส่วนผ้าม่านภายในบ้านก็เลือกใช้โทนสีเบจเช่นกัน

สำหรับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่างๆ เน้นแบบคุมโทนสีขาว เข้ากับพื้น ผนัง และฝ้าเพดานได้อย่างลงตัว เป็นพื้นที่ใช้ชีวิตที่ดูอบอุ่น เรียบง่าย และไม่อึดอัด

 

ห้องนั่งเล่น

 

ห้องครัว

 

ห้องนอน

.

.

 

ห้องน้ำ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 110 ตร.ม. บนที่ดินขนาด 60 ตร.ว. เป็นแบบบ้าน Pre-Sale ที่เตรียมสร้างใหม่ที่จังหวัดเชียงใหม่ครับ

สำหรับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ สอบถามได้จากช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้เลยนะครับ ^^

ที่มา : L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่

Line : b.eamchareon

Call : 087-579-7479 (ตอง)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ