เทรนด์การสร้างบ้านสไตล์ลอฟท์นั้นยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง วันนี้ ในบ้าน จึงขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมบ้านสไตล์ลอฟท์กันอีกสักหนึ่งหลังครับ หลังนี้เป็นผลงานการตกแต่งโดย BAANPOON LOFT โดดเด่นที่งานปูนเปลือยขัดมันที่สวยงามมีเสน่ห์ ตามมาชมกันเลย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว รูปทรงโมเดิร์น ดีไซน์ยกพื้นสูง หลังคาทรงเพิงหมาแหงน มีเฉลียงขนาดพอเหมาะด้านหน้า พร้อมที่จอดรถใต้ชายคา ด้วยดีไซน์ขนาดกะทัดรัดกำลังดี บ้านหลังนี้จึงเป็นตัวอย่างที่เหมาะสำหรับทำเป็นบ้านพักตากอากาศด้วย

 

ในส่วนของการตกแต่ง ผนังภายนอกคืองานปูนเปลือยขัดมัน เสริมด้วยผนังอิฐโชว์แนวในส่วนของผนังบริเวณเฉลียงทางเข้า เลือกใช้ช่องแสงหลายแบบ มีทั้งประตูไม้กระจกบานเลื่อน หน้าต่างโมเดิร์นบานผลัก และหน้าต่างไม้บานผลัก

 

รั้วหน้าบ้านเป็นรั้วปูนเปลือยขัดมัน เข้ากับการตกแต่งภายนอกของตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

การตกแต่งภายในนั้น เน้นความดิบเปลือยจากการตกแต่งในสไตล์ลอฟท์เป็นหลัก มีทั้งผนังปูนเปลือย ผนังอิฐโชว์แนว เสริมความอบอุ่นด้วยพื้นลวดลายไม้ ส่วนฝ้าเพดานนั้นเป็นโทนสีขาวแบบหลุม ช่วยให้บ้านดูสว่างและลดทอนความอึดอัดจากการตกแต่งแบบทึบๆ ดิบๆ

 

นอกจากผนังสไตล์ลอฟท์แล้ว ท่อสายไฟและชั้นวางของติดผนังยังเป็นแนวอินดัสเทรียลที่เรียบง่าย เข้ากันได้ดีกับพื้นหลังปูนเปลือย

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับบ้านสไตล์ลอฟท์ชั้นเดียวหลังนี้ หากสนใจการตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยแบบนี้ เพื่อนๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : BAANPOON LOFT

โทรศัพท์ : 021364998, 0819560499, 0988293860, 0811396999

LINE Id : Line ID : @baanpoonloft (มี@ครับ)

line.me/R/ti/p/%40baanpoonloft

http://line.me/ti/p/~baanpoonloft1

http://line.me/ti/p/~winner11111

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ