สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานจาก Modern Home Concept ออกแบบสำหรับอยู่อาศัยไม่เกิน 2 คน จุดเด่นของหลังนี้คือการตกแต่งที่ออกโทนดิบเข้มทันสมัย ตามมาชมกันเลยครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียวยกพื้น ดีไซน์ทรงกล่องสี่เหลี่ยม หลังคาเพิงหมาแหงน มีเฉลียงพร้อมชายคาหน้าบ้าน ติดตั้งหน้าต่างและประตูแบบกระจกตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์นทั่วไป

 

ในส่วนของการตกแต่ง ผนังภายนอกเลือกใช้ปูนเปลือยโทนสีเข้ม ให้ภาพลักษณ์ที่ดิบเท่ ตัดกับโทนสีเหลืองของผนังไม้ที่ตกแต่งแทรกฟาซาดอย่างเป็นจังหวะ

 

เฉลียงนั่งเล่นหน้าบ้าน ที่มาพร้อมกับม้านั่งในตัว

 

การตกแต่งภายในมีความเรียบง่ายทันสมัย ด้วยผนังโทนสีขาวและผนังปูนเปลือยผ ผสมผสานกันอย่างลงตัว

.

 

ประตูไม้สุดอบอุ่นภายในบ้าน ที่มีทั้งประตูแบบเลื่อนและแบบบานพับ

 

ห้องครัวขนาดกะทัดรัด มีเคาน์เตอร์ทรงตัวไอขนาดเล็กบิวท์อินติดผนัง เพียงพอต่อการใช้งาน ตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาวเทา

 

ห้องน้ำมีลักษณะแคบยาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนลวดลายโมเสค สร้างบรรยากาศที่อบอุ่น ส่วนผนังก็แต่งเติมด้วยกระเบื้องเล่นลวดลายโมเสคเช่นกัน

 

 

 

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 47 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามผู้ก่อสร้างได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

ที่มา : แบบบ้าน ออกแบบ รับสร้างบ้าน​ โดย ทีมวิศวกร

Facebook Page : @Modern.Home.Concept.th

โทรศัพท์ : 095-331-1166

Line : sr.mai

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ