แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Nus Buildingplus บ้านหน้ากว้างที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย ภายในออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่ครบถ้วนทุกการใช้งาน ภายนอกยังออกแบบให้มีพื้นที่เพื่อการพักผ่อนและการตกแต่งได้อย่างพอเหมาะ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีลักษณะหน้ากว้าง ตัวบ้านมีดีไซน์แบบโมเดิร์น โครงสร้างบ้านเป็นรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม งานหลังคาผสมผสานหลังคาแบบเรียบและแบบเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย เพิ่มดีเทลด้วยสีน้ำตาลจากคานบ้าน

 

นอกจากนี้ รอบตัวบ้านยังติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง ซึ่งช่วยให้ภายในบ้านมีความโปร่งสบาย สามารถรับแสงและถ่ายเทอากาศที่สดชื่นเข้าบ้านได้ตลอดวัน

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน 103 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.32 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Nus Buildingplus

LINE ID : nus8991

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?