บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก Sj.Architect Design เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 105.50 ตร.ม. ใครที่มองหาแบบบ้านสวยๆ เราขอชวนไปชมพร้อมๆ กันกับ ในบ้าน กันเลยค่ะ

ลักษณะการออกแบบภายนอกเน้นดีไซน์ตามแบบฉบับโมเดิร์น จึงทำให้หน้าตาบ้านดูเรียบง่าย แต่ยังคงความทันสมัยไว้ ส่วนโทนสีที่เลือกใช้เป็นสีขาวกับสีน้ำเงินที่ผนังไม้เทียมใต้ฝ้าหลังคา ช่วยให้ตัวบ้านดูโดดเด่นและมีความน่าสนใจ

 

ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นหลังคาเพิงหมาแหงนซ้อนชั้น ซึ่งช่วยให้ตัวบ้านมีความโดดเด่นมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีการตกแต่งด้วยระแนงต่างๆ บริเวณหน้าบ้าน ทำให้บ้านหลังนี้ไม่ดูเรียบทื่อมากจนเกินไป

 

เมื่อเข้ามาด้านในจะเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย และเน้นใช้โทนสีเข้มอย่างสีเทาเป็นหลัก ตัดกับพื้นไม้ของห้อง ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นมากกว่าเดิม พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวสุดทันสมัย

 

ห้องนอนเองก็มีการตกแต่งที่เรียบง่ายเช่นกัน และมีบานหน้าต่างขนาดใหญ่ใกล้ๆ ทำให้สามารถมองเห็นวิวภายนอกได้ทั่วถึง นอกจากนั้นแล้วยังช่วยให้ห้องมีความสว่าง โปร่งโล่งมากขึ้น

 

แบบแปลน

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ภายในบ้านอยู่ที่ 85 ตร.ม. ระเบียงหน้าบ้าน 7 ตร.ม. ที่จอดรถ 13.50 ตร.ม. หากใครสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยนะคะ ^^

ที่มา : Sj.Architect Design

โทรศัพท์ : 086-767-1414

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?