สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวย ๆ โดยวันนี้ ในบ้าน นำเอา แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานบ้านสวยจาก Is More ArchitecturalDsign ใครที่ชื่นชอบบ้านแนวนี้ ตามมาเก็บไอเดียกันเลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีพื้นฐานการดีไซน์ในแบบโมเดิร์นทรงสี่เหลี่ยม ออกแบบหลังคาทรงเพิงหมาแหงนแบบเล่นระดับ ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยแบบสวยดิบ ซึ่งเข้ากับดีไซน์โมเดิร์นของตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่าจำนวนหลายบาน เพื่อให้สามารถรับแสงและถ่ายเทอากาศได้สะดวก เหมาะกับเมืองร้อนอย่างเมืองไทย นกจากนี้ บริเวณหน้าบ้านยังมีเฉลียงขนาดเล็ก ๆ ที่เหมาะกับการตกแต่งด้วยของตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ

 

มุมนี้เป็นมุมจากหลังบ้าน โดยดีไซน์ให้มีพื้นที่สำหรับการซักล้างในขนาดพอเหมาะ เราจึงสามารถใช้งานโดยที่ไม่ต้องทำให้ในบ้านเปียกแฉะหรือสกปรก

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ซักล้าง 1 ระเบียงนั่งเล่น พื้นที่ก่อสร้างกว้าง 12.50 เมตร ลึก 9.50 เมตร พื้นที่ใช้สอย 95 ตารางเมตร พื้นที่ระเบียงและซักล้าง 15 ตารางเมตร เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Is More ArchitecturalDsign

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?