แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ทรงหน้ากว้าง ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน Homebuild รูปทรงสวยงามตามแบบฉบับเรขาคณืต ฟังก์ชันการใช้งานครบครันทันสมัย จัดสรรพื้นที่ใช้งานส่วนต่าง ๆ อย่างลงตัวและเป็นสัดส่วน ตามมาชมรายละเอียดพร้อม ๆ กันเลยครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว ดีไซน์เป็นทรงหน้ากว้างหลังสั้น ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีเทาเข้ม แทรกไปด้วยรายละเอียดของผนังอิฐหินทราย เลือกใช้ประตูและหน้าต่างกระจกบานใหญ่ รอบบ้านรายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียว ฟังก์ชันส่วนหน้าประกอบไปด้วยเฉลียงทางเข้า ระเบียงห้องนอน และที่จอดรถ

 

แปลนพื้นที่

จากภาพแปลนพื้นที่จะเห็นได้ว่ามีการจัดวางพื้นที่รับแขกไว้ตรงกลาง เชื่อมต่อไปยังห้องนอนและห้องครัวอย่างเรียบง่าย บรรยากาศโปร่งสบายไม่อึดอัด โดยพื้นห้องนั่งเล่นและห้องครัวนั้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว ส่วนห้องน้ำปูด้วยพื้นกระเบื้องสีเขียว ในขณะที่ห้องนอนปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลลายไม้

 

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอย 113 ตารางเมตร หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบแปลนฉบับนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : homebuild

HOMEBUILD มืออาชีพ เรื่องสร้างบ้าน

Facebook Page : Homebuild

Tel : 043 – 711309

Tel : 088 – 0546269

Tel : 086 – 8541867

LINE ID : homebuild.kk

Email : homebuild_1@hotmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ