แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดยสถาปนิกจาก ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน บ้านขนาดกลางที่มีดีไซน์และการตกแต่งที่ทันสมัย พร้อมการออกแบบและจัดสรรพื้นที่สำหรับการใช้สอยได้อย่างลงตัวและคุ้มค่า เป็นบ้านที่ครบทุกฟังก์ชันเลยทีเดียว

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกออกแบบยกขึ้นสูง โดยการออกแบบจะเน้นรายละเอียดที่ดูทันสมัย โทนสีที่เลือกใช้จะเป้นโทนสีครีมที่ผสานกับโทนสีเทาได้อย่างลงตัว อีกหนึ่งความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ การออกแบบหลังคาทรงปั้นหยาแบบเล่นระดับ

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูงไว้โดยรอบ จึงให้ความโปร่งสบายเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านเพื่อการพักผ่อนอีกด้วย

.

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 115 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.2 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน

เบอร์โทรศัพท์ : 0956061414

LINE ID : 0956061414

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?