บ้านทันสมัยหลังนี้ ในบ้าน ขอแนะนำให้กับครอบครัวขนาดเล็กค่ะ โดยเป็นผลงานการออกแบบจาก verplanos ที่เน้นดีไซน์เรียบง่ายมากๆ แต่ขณะเดียวกันก็ตอบโจทย์บ้านสมัยใหม่ ด้วยฟังก์ชันครบครัน ที่ใครเห็นเป็นต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

 

ดีไซน์ภายนอก

มาชมดีไซน์ภายนอกกันเลยค่ะ จะเห็นว่าบ้านหลังนี้มีความเป็นทรงกล่องมาก ซึ่งเรียกว่ามีความเป็น สไตล์โมเดิร์น มากทีเดียว ตัวบ้านจึงดูมีความทันสมัยมากๆ ส่วนพื้นที่จอดรถถูกดีไซน์ให้เป็นกรอบโล่ง เพื่อช่วยให้ตัวบ้านดูไม่ทึบไป

 

รายละเอียดภายนอกอื่นๆ จะเป็นการตีร่องให้กับผนัง ทำให้ตัวบ้านดูมีมิติและมีพื้นผิวที่แตกต่างมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วลายพิมพ์จากเหล็กเส้นยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านเป็นอย่างดี อีกทั้งช่วยให้บ้านไม่กลมกลืนกันไปหมด

 

บรรยากาศภายใน

พื้นที่ด้านในให้ความรู้สึกเรียบง่าย และมีบรรยากาศที่อบอุ่น สังเกตจากการเลือกใช้วัสดุไม้เกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นพื้นหรือผนังห้อง นอกจากนั้นแล้วยังเลือกเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำเงิน ซึ่งให้ความรู้สึกเย็นสบายมากขึ้น

 

ในส่วนของห้องครัวจะให้ความรู้สึกที่เรียบหรูมากขึ้น โดยจะเลือกใช้เป็นผนังลายหินอ่อนสีขาวเกือบทั้งหมด ซึ่งรวมไปถึงท็อปเคาน์เตอร์ครัวด้วยเช่นกัน อีกทั้งลักษณะครัวแบบเปิดโล่งแบบนี้ก็เหมาะสำหรับบ้านขนาดกะทัดรัดอีกด้วย

 

แปลนชั้น 1

 

แปลนชั้น 2

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมดสองชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม. หากใครสนใจบ้านสวยๆ แบบนี้อีก สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเพิ่มเติมได้ตามเว็บไซต์ด้านล่างนี้เลยนะคะ ^^

ที่มา : verplanos

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?