แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดยสถาปนิกจากบริษัท AP House 2019 แบบบ้านขนาดพอเหมาะ มีพื้นที่ใช้สอยที่ครอบคลุมทุกฟังก์ชันการใช้งาน แถมการดีไซน์ที่โดดเด่นของหลังคายังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับแบบบ้านหลังนี้อีกด้วย

บ้านขนาดชั้นเดียว มีพื้นฐานการออกแบบที่เรียบง่ายจากรูปทรงสี่เหลี่ยมเรขาคณิต ผสานไปกับการออกแบบหลังคาทรงลาดเอียงที่โดดเด่น จึงให้เส้นสายของความเป็นบ้านโมเดิร์นได้อย่างชัดเจน โดยนอกจากพื้นที่พักอาศัยแล้ว หน้าบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถอีกด้วย

 

ตัวบ้านมีรายละเอียดการตกแต่งที่หลากหลาย ทั้งโทนสีม่วง สีขาว ผนังอีกโชว์แนว รวมไปถึงเสาที่มีลวดลายของหินธรรมชาติ จึงให้ความสะดุดตาแก่ผู้พบเห็นได้ไม่น้อย

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 130 ตารางเมตร

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ไอเดียดี แบบบ้าน

บริษัท AP House 2019

เบอร์โทรศัพท์และ LINE ID : 0963628596

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?