สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ขอนำเสนอผลงานการออกแบบของ KOR Design & Architecture เป็นแบบบ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย ที่มีการผสมผสานแบบบ้านไทยและแบบบ้านโมเดิร์นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ลักษณะบ้านสองชั้น ดีไซน์บ้านทรงตัวแอล มีที่จอดรถด้านข้างรองรับรถยนต์ได้ 2 คัน หลังคาทรงจั่วที่ให้ภาพลักษณ์แบบบ้านสไตล์ไทย เสริมกลิ่นอายความดั้งเดิมด้วยผนังไม้ที่ชั้นสองและผนังลายอิฐที่ชั้นล่าง

 

ในขณะเดียวกนก็มีการใช้ผนังโทนสีขาวเรียบๆ ที่ให้กลิ่นอายแบบบ้านแนวโมเดิร์น อีกทั้งการจัดวางองค์ประกอบทุกอย่างยังออกมาในลักษณะของเส้นสายเรขาคณิตที่เป็นเอกลักษณ์ของการตกแต่งแนวโมเดิร์นอีกด้วย

 

ลวดลายพื้นผิวภายนอกที่มีทั้งผนังอิฐ ผนังไม้ และผนังสีขาว ผสมผสานกันอย่างลงตัว เผยเอกลักษณ์ความเป็นร่วมสมัยได้อย่างชัดเจน

 

นอกจากนี้ ยังมีจุดเด่นที่ชานหน้าบ้านที่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง เป็นพื้นที่เอนกประสงค์สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ตั้งแต่พบปะพูดคุยสังสรรค์ ไปจนถึงนั่งเล่นพักผ่อนนอนหลับตอนกลางวัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 165.5 ตร.ม. หากเพื่อนๆ ชาวเว็บอยากเห็นแปลนพื้นที่หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ลองติดต่อสอบถามไปยังเจ้าของผลงานได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยจ้า ^_^

Facebook Page : KOR Design&Architecture

โทรศัพท์ : 099-1765577

E-Mail : kordesign011@gmail.com

LINE ID : kordesign011

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ