สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอกันในช่วงบ่ายๆ แบบนี้ จะพาไปผ่อนคลายกันต่อกับ สุดยอดไอเดียสระว่ายน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม และจะมีรูปแบบ สไตล์ และวัสดุที่เลือกใช้ อะไรบ้างนั้น เชิญรับชมเพื่อต่อเติมความคิดของเพื่อนๆ กันได้เลย

17-engrossing-natural-swimming-pools (1)

 

เลือกออกแบบสระว่ายน้ำท่ามกลางสวนสวย ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตกแต่งควบคู่ไปกับหินและไม้ ที่ขาดไม้ได้คือสีเขียวจากพรรณไม้นานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายและร่มเย็นเป็นที่สุด

17-engrossing-natural-swimming-pools (14)

 

ตกแต่งสระว่ายน้ำให้อยู่กึ่งในร่ม สร้างให้มีหลังคามุง และมีแสงธรรมชาติเข้ามาช่วยตกแต่ง ดูเป็นส่วนตัวอีกด้วย

17-engrossing-natural-swimming-pools (17)

 

ตกแต่งไว้ตามบ้านตากอากาศ ที่อยู่ตามเนินเขา ได้เทควิวสุดลูกหูลูกตา ให้บรรยากาศที่น่าอิจฉาแก่ผู้อาศัยเป็นอย่างมาก

17-engrossing-natural-swimming-pools (3)

 

หวังว่าไอเดียข้างต้นนี้ จะมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญได้เลย เชิญนำไอเดียต่างๆนี้ ไปปรับปรุงให้กันต่อได้เลย และเพื่อนๆ สามารถรับชมไอเดียตกแต่งสวนกันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Architectureartdesigns

17-engrossing-natural-swimming-pools (4) 17-engrossing-natural-swimming-pools (2) 17-engrossing-natural-swimming-pools (16) 17-engrossing-natural-swimming-pools (15) 17-engrossing-natural-swimming-pools (13) 17-engrossing-natural-swimming-pools (12) 17-engrossing-natural-swimming-pools (11) 17-engrossing-natural-swimming-pools (10) 17-engrossing-natural-swimming-pools (9) 17-engrossing-natural-swimming-pools (8)17-engrossing-natural-swimming-pools (7) 17-engrossing-natural-swimming-pools (6)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...