บ้านทรงจั่ว หลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบจาก ศูนย์รับสร้างบ้าน FULL HOUSE Design ที่ ในบ้าน อยากให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ชม มีดีไซน์แบบโมเดิร์นผสมมินิมอล บ้านหลังนี้สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนยุคใหม่ รวมไปถึงครอบครัวขนาดกลางค่ะ

บ้านหลังนี้มีดีไซน์ทันสมัย โดดเด่นด้วยหลังคาทรงจั่วด้านหน้า ตัวบ้านมีการใช้กระจกใสเป็นหลัก ทำให้ดูโปร่งโล่ง เป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นแล้วยังมีการเลือกใช้ผนังไม้สีอ่อน ที่ตัดกับตัวบ้านสีขาวได้เป็นอย่างดี

 

ชั้นล่างของบ้านเฉลียงกว้างต้อนรับด้านหน้า ที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดูเชื้อเชิญมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการออกแบบพื้นที่สำหรับจอดรถในร่มได้ถึง 2 คันด้วยกัน จึงไม่ต้องกังวลว่ารถคันโปรดจะโดนแดดหรือฝนอีกด้วย

 

บริเวณชั้นสองมีระเบียงกว้างสำหรับรองรับกิจกรรมแบบกึ่งเอาท์ดอร์ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งจิบกาแฟในวันสบายๆ หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์เล็กๆ ภายในครอบครัว ไปจนถึงวางไว้เป็นพื้นที่สำหรับมุมออกกำลังกายก็ยังได้

 

แปลนชั้น 1

 

แปลนชั้น 2

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 179 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางเป็นต้น หากใครสนใจบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถติดต่อกับทีมออกแบบได้โดยตรงตามที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ ^^

ที่มา : ศูนย์รับสร้างบ้าน FULL HOUSE Design

โทรศัพท์ : 082-672-9407

.

.

.

.

.

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?