วันนี้ ในบ้าน มีไอเดีย สร้างสรรค์ชั้นวางหนังสือ ให้ทันสมัย ดูดีมีรสนิยม และแฝงเป็นเฟอร์นิเจอร์ ไว้โชว์หรือตกแต่งภายในบ้านให้สวยงามกันเลยล่ะครับ

19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (18)

สำหรับเพื่อนๆ ที่เป็นหนอนหนังสือเพื่อเสริมความรู้ หรือชอบซื้อนิตยสารไว้สร้างความบันเทิง และเมื่อมีสะสมเยอะๆเข้า มักจะเกิดปัญหา ไม่มีที่เก็บเพียงพอ เก็บหนังสือไม่เรียบร้อย ไม่เป็นที่เป็นทาง หรือเบื่อกับชั้นหนังสือแบบเดิมๆ

19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (1)

หรือจะประยุกต์เอาของใช้เก่าๆ มาทำเป็นตู้หนังสือก็ได้ หรือลดทอนลงอีกนิด ทำเป็นชั้นหนังสือโดยตรงกันไปเลย

19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (1)

การสร้างเป็นโซนหนังสือ ดูจะเหมาะมากกับผู้ที่รักการอ่านแบบเป็นชีวิตจิตใจ สร้างเป็นมุมนั่ง หรือการซ่อนหนังสือให้แนบเนียบไปกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ

19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (11)

รับชมไอเดียอื่นๆกันต่อในด้านล่าง รับรองว่า หลังจากได้ไอเดียครั้งนี้ ห้องนั่งเล่นของคุณจะต้องมีความแปลกใหม่ไปอย่างแน่นอนครับ
ที่มา : Architectureartdesigns

19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (16)

19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (1)19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (2)19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (3) 19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (10)19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (17) 19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (15)19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (14)19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (13)19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (12)19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (4)19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (5)19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (6)19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (7)19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (8)19 diy-ideas-make-stunning-bookshelf (9)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...