บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก รับสร้างบ้านโคราช By J&P House สร้างขึ้นที่ จ.นครราชสีมา  ถูกดีไซน์ในสไตล์ โมเดิร์นลอฟท์ ที่มีการผสมผสานรายละเอียดของสไตล์อื่นๆ อย่างลงตัว รับรองว่าถูกใจคนยุคใหม่อย่างแน่นอน ไปชมพร้อมๆ กันกับ ในบ้าน กันเลยค่ะ

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และมีการซ้อนชั้นข้างในระหว่างภายในกับภายนอก โดยภายนอกสุดจะเป็นเฉลียงทางเดินกว้าง ส่วนด้านในจะเป็นตัวผนังพื้นที่บ้านทั้งหมด จึงทำให้บ้านหลังนี้ดูมีมิติมากๆ

 

นอกจากนั้นแล้ววัสดุที่เลือกใช้ยังอิงกับการออกแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โดยเลือกใช้ทั้งผนังปูนเปลือย ผนังอิฐ ที่ตัดกับผนังสีขาวอีกที ไม่เพียงเท่านั้นยังใช้หลังคาเพิงหมาแหงน ที่ดูแล้วมีความทันสมัยตามแบบฉบับโมเดิร์น

 

ก่อนเข้าไปภายในบ้าน จะพบเฉลียงทางเดินรอบบ้านเป็นรูปตัวแอล ซึ่งมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง สามารถจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ได้สบายๆ หรือจะจัดมุมนั่งเล่นสวยๆ เอาไว้ออกมานั่งกินลมชมวิวก็เพลินไม่น้อยเลยค่ะ

 

เมื่อเข้ามาชมภายในตัวบ้าน จะพบกับการตกแต่งในโทนสีขาวตัดกับพื้นกระเบื้องลายไม้สุดหรู ส่วนเพดานหลุมเล่นระดับด้านบนคือลายไม้สุดคลาสสิกตรงบริเวณกลางห้องโถงรับแขก ดูแล้วสวยสะดุดตาไม่น้อยเลยทีเดียว

 

เพดานทางเดินประดับด้วยโคมไฟโดดเด่น และมีดีไซน์แบบโมเดิร์น

 

สำหรับห้องครัว ถูกตกแต่งให้กลมกลืนเข้ากับเครื่องครัวที่ลูกค้าเลือกได้อย่างลงตัว และใช้บานประตูตู้เก็บของเคาน์เตอร์เป็นสีน้ำตาล ซึ่งเข้ากับพื้นกระเบื้องห้องครัวที่เป็นลายไม้ได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำมีการจัดวางสุขภัณฑ์ให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังแบ่งพื้นที่ทุกอย่างได้เป็นสัดส่วนมากๆ สังเกตได้จากการออกแบบมุมอาบน้ำให้มีผนังกั้นขึ้นมาสองฝั่ง เพื่อกันน้ำกระเซ็นไปยังมุมอื่นๆ ของห้องค่ะ

 

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องโถงรับแขก พร้อมระเบียงหน้าบ้านกว้างขวางเหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อน หากเพื่อนๆ คนไหนอยากได้บ้านสักหลังแบบนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่ด้านล่างนี้เลยค่ะ ^^

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราช By J&P House

โทรศัพท์ : 089-189-3535

Line id : jp-house

เว็บไซต์ : jp-house.com

Youtube : รับสร้างบ้านโคราช By JP HOUSE

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?