ปัจจุบันการออกแบบสไตล์โมเดิร์นนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยความเรียบง่าย สวยงาม มีการลดทอนรายละเอียดที่เกินจำเป็นทำให้ก่อสร้างได้ง่าย เน้นฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ตอบรับวิถีชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน

วันนี้ ในบ้าน มีอีกหนึ่งผลงานการออกแบบบ้านจาก Modern Home Concept มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ใครที่ชอบความเรียบง่าย ทันสมัย ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

 

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น รูปทรงเรขาคณิต ดีไซน์ด้านบนเปิดโล่งด้วยผนังกระจกใส มีความความเรียบง่าย ทันสมัย สวยงาม บริเวณบ้านล้อมรอบด้วยต้นไม่น้อยใหญ่ มีสระว่ายน้ำด้านหน้า และลานกว้างสำหรับเดินเล่น พักผ่อน ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์

 

บรรยากาศจำลองตอนกลางคืน

 

พื้นที่ด้านล่างของแบ่งเป็นโรงจอดรถได้สองคัน ส่วนอีกด้านเป็นห้องนั่งเล่น รองรับกิจกรรมหลากหลาย เหมาะกับการใช้เวลาสบายๆ ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว หรือต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน อีกด้านเป็นมุมรับประทานอาหาร มีทางเดินเชื่อมสู่ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น และห้องน้ำ

ส่วนด้านบนเป็นห้องนอน 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว เปิดโล่งด้วยกำแพงกระจก สามารถมองเห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน ส่วนห้องนอนอีกห้องมีระเบียงกว้าง สำหรับการพักผ่อน สูดอากาศ ชมวิวธรรมชาติในตอนเช้าๆ

 

แบบแปลนชั้นล่าง

 

แบบแปลนชั้นบน

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถติดต่อได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : แบบบ้าน ออกแบบ รับสร้างบ้าน​ โดย ทีมวิศวกร

เบอร์โทรศัพท์ : 095-331-1166

Line ID : sr.mai

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?