สำหรับไอเดียแบบบ้านที่ ในบ้าน จะพาไปชมกันคราวนี้เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย AP House เป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ที่ชอบความเรียบง่ายแต่ดูทันสมัย จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอะไรบ้างนั้น ตามมาชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ เน้นการตกแต่งไปที่โทนสีทึบ ซึ่งใช้สีดำ เทา และสีน้ำตาล เสริมความโมเดิร์นด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน พร้อมทั้งเฉลียงบริเวณด้านหน้าสุดกว้างขวาง ตกแต่งหลังคากันสาดแบบโปร่งแสง เพื่อเปิดรับแสงให้บริเวณนั้นมีความสว่างที่ทั่วถึง เหมาะสำหรับนั่งเล่น พักผ่อนชิลๆ ชมบรรยากาศดีๆ ในวันหยุด

 

บริเวณข้างบ้านมีต่อเติมหลังคากันสาดยื่นออกมา สำหรับเป็นพื้นที่สำหรับโรงจอดรถ ซึ่งสามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน หรือจะใช้เป็นลานทำกิจกรรมนอกบ้านก็ได้

 

ตัวบ้านมีการตกแต่งประตูและหน้าต่างเป็นแบบกระจกใส ช่วยให้มีแสงสว่างภายในบ้านที่ทั่วถึง และสามารถมองเห็นทัศนียภาพรอบๆ บ้านได้อีกด้วย ผนังของบ้านตกแต่งลวดลายเป็นเส้นแนวนอน ช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ และความโดดเด่นของบ้านในสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว

 

แบบแปลนบ้าน

.

 

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และโรงจอดรถ รวมถึงมีบริเวณระเบียงหน้าบ้านสุดกว้างขวาง ถือเป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์ และมีความโดดเด่นสไตล์โมเดิร์น ตอบโจทย์คนยุคใหม่มากๆ หวังว่าไอเดียแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะคะ

ที่มา : เซี้ยะ ดีไซน์

Line : line.me

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?