กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกครั้ง วันนี้จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปพบกับ บ้านน็อคดาวน์ซึ่งเป็นบ้านที่มีขั้นตอนการก่อสร้างสะดวกและรวดเร็ว เป็นบ้านของ คุณเปิ้ล ตั้งอยู่ที่อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ไปรับชมกันได้เลยครับ

TSP22 เป็นแบบบ้านน็อคดาวน์ขนาดสองชั้น หลังคารูปทรงแบน มุงด้วยหลังคาเมทัลชีท มาพร้อมกับระเบียงบ้านกว้างขวาง ในโทนสีน้ำตาล และสีดำ ให้ความรู้สึกแข็งแรงมั่นคง โครงสร้างเหล็กทำให้สามารถประกอบติดตั้งได้สะดวกและรวดเร็ว ประหยัดงบประมาณและเวลาในการก่อสร้าง

 

ด้วยลักษณะตัวโครงสร้างแบบหน้าแคบหลังลึก ทำให้สามารถก่อสร้างได้ในพื้นที่จำกัด ชั้นล่างประกอบไปด้วยระเบียง พร้อมบันไดทางขึ้น ชั้นบนโดดเด่นด้วยผนังกระจกบานใหญ่ ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านสีฟ้าสดใสสวยสะดุดตา

 

ระเบียงบ้านกว้างขว้างมาพร้อมกับม้านั่งติดผนังบ้าน พื้นระเบียงเลือกใช้วัสดุจากไม้ให้ความสวยงาม ติดตั้งราวกั้นเหล็กสีเข้ม ประตูบ้านเป็นประตูกระจกบ้านเลื่อนที่สามารถใช้พื้นที่ในการเปิด-ปิด ได้ในขนาดพื้นที่จำกัด

 

ซุ้มโรงจอดรถที่ก่อสร้างเพิ่มเติมต่างหากจากตัวบ้าน ตกแต่งด้วยไม้อย่างสวยงามพร้อมกับหลอดไฟสีส้มซึ่งเล่นสีไปกับแผ่นไม้สีน้ำตาลได้อย่างสวยงาม

.

 

ภายในบ้าน ในส่วนของห้องนั่งเล่นเลือกใช้โทนสีอ่อนของสีขาวและสีครีม เช่นเดียวกับพื้นห้อง ชั้นวางโทรทัศน์และผ้าม่าน โซฟาสีเทาให้ความโดดเด่นภายในห้องได้เป็นอย่างดี

 

ถัดจากห้องนั่งเล่นจะเป็นพื้นที่รับประทาน ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ด้วยชุดโต๊ะรับประทานอาหารสีขาว และเก้าอี้สีน้ำตาลและขาว

 

บันไดทางขึ้นที่เชื่อมไปยังชั้นบนของบ้านตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลเข้าเช่นเดียวกับสีของตัวบ้าน ระแนงเหล็กเพิ่มความสวยงาม ไฟผนังให้แสงสีส้มที่ให้แสงสว่างส่องทางเดินยามค่ำคืน

 

ห้องนอนตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยผนังสีขาวลายดอกไม้ พร้อมเตียงสีน้ำตาลขนาดพอเหมาะกับตัวห้อง หน้าต่างขนาดเล็กเหนือเตียงช่วยถ่ายเทอากาศภายในห้อง

 

ห้องนอนต่อมาตกแต่งด้วยเตียงขนาดเล็กพร้อมชุดโต๊ะและชั้นวาง นอกจากนั้นในห้องนี้ยังติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่ช่วยให้แสงสว่างและมุมมองของห้องได้อย่างชัดเจน

 

ภายในห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องสีเทา ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องโมเสคหลากสีสัน พร้อมแบ่งส่วนการใช้งานภายในอย่างเป็นสัดส่วน

  

สำหรับ แบบบ้าน TSP22 ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ครัว 1 ห้องรับแขก  พร้อมระเบียง ในราคาการก่อสร้างที่ 1,967,900 บาท (ราคาขึ้นอยุ่กับวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้) และมีก่อสร้างโรงจอดรถเพิ่มเติมในราคา 200,000 บาท หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสร้างบ้านแบบนี้บ้าง สามารถติดตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยครับ

Line ID : bbhome2014

Tel : 085-3005775, 082-8688322, 081-8775996

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?