กลับมาพบกันอีกครั้งกับ ในบ้าน ค่ะ วันนี้พวกเรามีบ้านสไตล์ยอดนิยมอย่าง สไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ ซึ่งสไตล์ที่ว่านี้มีความทันสมัย เหมาะสำหรับคนยุคใหม่มากๆ ผลงานจาก รับสร้างบ้าน PPY House สร้างบ้านสวย ราคาประหยัด ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ต้องตามไปชมค่ะ

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านสองชั้น โทนสีครีมอ่อนตัดกับสีน้ำตาลเข้ม และยังมีการใส่รายละเอียดเพิ่มเติมด้วยระแนงไม้ชั้นสอง ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวรวมไปถึงช่วยลดความร้อนแสงแดดที่ส่องผ่านโดยตรงอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วสิ่งหนึ่งที่น่าสังเกต คือ บานหน้าต่างติดมุมผนังแบบหักมุม ทำให้เปิดมุมมองภายนอกได้เต็มที่

 

ตัวบ้านดูโดดเด่นด้วยหน้าต่างติดขอบผนัง

 

เข้ามาชมพื้นที่ภายในกันได้เลยค่ะ จะเห็นว่าด้านในดูโปร่งโล่งสบายเนื่องจากบานหน้าต่างแบบติดมุมผนัง ที่ช่วยให้แสงธรรมชาติเข้ามาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นแล้วยังมีฝ้าเพดานแบบหลุมที่ทำให้พื้นที่ภายในดูโอ่โถงมากขึ้น

 

บันไดบ้านถูกปิดพื้นด้วยวัสดุผิวไม้ขัดเงา ดูคลาสสิกตัดกับราวกั้นสแตนเลสที่ทันสมัย

 

ถัดมาเป็นส่วนของห้องครัวที่เน้นเป็นโทนสีสว่าง อย่างสีขาวและสีครีม ฝ้าเพดานตกแต่งด้วยโคมไฟห้อยสีสันสดใส สำหรับเคาน์เตอร์ครัวเป็นสีขาวเรียบง่าย เข้ากับผนังอีกครึ่งที่เป็นกระเบื้องอิฐสีขาวเช่นกัน

 

ห้องน้ำดูแตกต่างจากห้องน้ำทั่วๆ ไปโดยเลือกใช้เป็นโทนสีเบจสุดอบอุ่น และพื้นผิวยังดูมีสัมผัสที่แปลกตาแบบรังผึ้งอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังเลือกใช้บานกระจกเป็นซ่อนสองชั้น ที่เข้ากับอ่างล้างหน้าแบบลอยตัวสุดๆ

 

บ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 163.80 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2.45 ล้านบาท หากเพื่อนๆ สนใจบ้านแบบนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาท้ายบทความเลยค่ะ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้าน PPY House สร้างบ้านสวย ราคาประหยัด

โทรศัพท์ : 082-451-2300, 080-230-2055, 02-409-5115 ต่อ 101

Line Id : @ppyhouse, ppyhouse4

เว็บไซต์ : ppyhouse.co.th

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?