บ้านโมเดิร์นสองชั้นหลังใหญ่ หลังคาเพิงหมาแหงน สวยงามโอ่อ่า ในงบประมาณ 1.85 ล้านบาท

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัย น่าอยู่ ผลงานการสร้างจาก คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริง ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นบ้านสองชั้น หลังคาเพิงหาแหงนเล่นระดับ ลดหลั่นดูเป็นเอกลักษณ์ ผนังภายนอกชั้นล่างใช้สีเหลืองอ่อน ชั้นบนเป็นสีขาวเรียบๆ ตกแต่งเสาด้วยอิฐสีน้ำตาล ดูเข้ากันได้อย่างลงตัว

 

ด้านหน้าทางเข้าบ้าน เป็นชานบ้านแบบเปิดโล่ง สามารถจัดเก้าอี้ และโต๊ะเล็กไว้สำหรับพักผ่อน หรือจัดสวนตกแต่งเล็กๆ เพิ่มความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

 

การออกแบบภายใน เน้นการใช้โทนสีเรียบง่าย ผสมผสานกับปูนเปลือย ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โชว์ความดิบเท่ มีดีไซน์ ผนังใช้สีขาวโพลน พื้นกระเบื้องแผ่นใหญ่ลายหินอ่อน ช่วยให้บ้านดูขยาย สว่าง กว้างยิ่งขึ้น

 

ห้องนอนทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ใช้สีขาวโพลนทั้งห้อง มีหน้าต่างที่ให้แสงสว่าง ช่วยให้ห้องดูไม่อึดอัด พร้อมผ้าม่านกันแดดสีน้ำตาล เฟอร์นิเจอร์ควรเลือกใช้โทนสีในทิศทางเดียวกันเพื่อความกลมกลืน น่าพักผ่อน

 

ครัวขนาดใหญ่เอาใจคนชอบทำอาหาร ด้วยเคาน์เตอร์รูปตัวแอลยาว ขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีขาว ท็อปสีดำ ตัดกันได้ดี ผนังเป็นแบบปูนเปลือย โชว์พื้นผิวธรรมชาติ ซึ่งผสมผสานกันไว้อย่างลงตัว น่าเข้าไปใช้งานมากจริงๆ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใช้งบในการสร้างอยู่ที่ 1.85 ล้านบาท ซึ่งเป็นบ้านขนาดใหญ่ ที่ถูกออกแบบมาได้อย่าทันสมัย พร้อมการตกแต่งที่เหมาะสม หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริง

โทรศัพท์ : 090-850-8889

ID Line : concept.en

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^