บ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล คือบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ตกแต่งโดยเน้น “ความน้อย” เป็นหลัก คำว่าน้อยในที่นี้หมายถึงองค์ประกอบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นจำนวนเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ต้องไม่รกหูรกตา รวมไปถึงลวดลายของวัสดุที่ใช้ที่ต้องเน้นแบบเรียบๆ ไม่หวือหวามากนัก

คราวนี้ ในบ้าน ก็มีบ้านโมเดิร์นมินิมอลมาลองให้ชาวเว็บได้ชมกันครับ มองจากภายนอกแล้ว บ้านหลังนี้ให้ความรู้สึกว่าต้องซ่อนทีเด็ดไว้ภายในแน่นอนเลยล่ะ

 

2 storey modern minimal with stunning exterior (1)

 

ตัวบ้านภายนอกตกแต่งหลายสไตล์ โดดเด่นที่หลังคาสีแดง กับตัวบ้านโทนสีเทาๆ ที่ตกแต่งด้วยวัสดุหลากหลายประเภท แค่เหลียวมองแว้บเดียว ก็แทบอยากจะรู้แล้วว่าในบ้านเป็นยังไง

ลองมาดูภายในกันดีกว่า เน้นความเรียบง่ายในการตกแต่ง ด้วยผนังปูนเปลือยแบบดิบๆ ตัดกับไม้ที่ไม่เน้นลวดลายมากนัก รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง ต่างก็เลือกใช้แบบที่ไม่เน้นลวดลายเช่นกัน

 

2 storey modern minimal with stunning exterior (10)

 

ถึงแม้ว่าบ้านหลังนี้อาจจะดูยุ่งยากซับซ้อนไปสักหน่อย แต่ลองรับชมภาพตัวอย่างกันดูก่อนครับ อาจจะได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ เอาไปต่อยอดก็ได้นะ

ที่มา : Hhomedesign

 

2 storey modern minimal with stunning exterior (3)

 

2 storey modern minimal with stunning exterior (4)

 

2 storey modern minimal with stunning exterior (5)

 

2 storey modern minimal with stunning exterior (6)

 

2 storey modern minimal with stunning exterior (7)

 

2 storey modern minimal with stunning exterior (8)

 

2 storey modern minimal with stunning exterior (9)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ