สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเน็ต วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก ที่ออกแบบได้อย่างทันสมัย แต่เรียบง่าย ตัวบ้านโปร่งโล่งสบาย ให้บรรยากาศที่แสนอบอุ่น บ้านหลังนี้เป็นของ คุณก้องและคุณบี เป็นผลงานการออกแบบโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ เชิญเพื่อนๆ ไปรับชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านสองชั้น โครงสร้างเหล็ก มาในโทนสีน้ำตาล ดำ และเทา ให้บรรยากาศที่ดูเงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะที่จะเป็นบ้านแห่งการพักผ่อนหรือบ้านพักตากอากาศ จากภายนอกจะมองเห็นพื้นที่พักผ่อนภายนอกถึงสองจุด คือ ใต้ถุน และระเบียงชั้นบน

 

ระเบียงชั้นบนสามารถรับลมชมวิวได้อย่างเต็มอิ่ม มีบันไดทางขึ้นจากภายนอกอยู่ข้างตัวบ้าน

 

บ้านหลังนี้ติดกระจกขนาดใหญ่ สามารถรับแสงจากธรรมชาติและเปิดรับลมให้กระจายเข้าสู่บ้านได้เป็นอย่างทั่วถึง

.

 

บริเวณชั้นล่างเป็นใต้ถุนที่เปิดโล่งรับอากาศ ฝ้าเพดานใต้ถุนบ้าน เป็นไม้ตกแต่งคอนวูดสวยงาม โซนนี้เหมาะสำหรับใช้เป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมของครอบครัว ถัดออกไปจะเป็นประตูบานเลื่อนที่เป็นทางเข้าหลักของตัวบ้าน ตกแต่งด้วยไฟสีส้มอ่อนให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

 

บริเวณห้องรับแขกชั้นบน มีขนาด 4 x 4 เมตร ผนังกรุลามิเนต พื้นกรุไม้ไวนิลลายไม้ ฝ้าเพดานฉาบเรียบ กรุสเตคูกันความร้อน ให้ความรู้สึกสบายเหมาะแก่การพักผ่อน

.

 

ห้องครัวขนาด 3 x 3.50 เมตร พื้นกรุไม้ไวนิล ผนังกรุลามิเนต ผนังกรุกระเเบื้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการประกอบอาหารอย่างครบครัน เหมาะแก่ผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำอยู่ภายในห้องรับแขกชั้นบนซึ่งมีขนาด 1.30 x 2.80 เมตร ประกอบด้วยสุขภัณฑ์ที่ครบถ้วน

 

ห้องนอน 2 ห้อง ห้องใหญ่มีขนาด 4 x 4 เมตร ส่วนห้องเล็กมีขนาด 3 x 3 เมตร ให้สมาชิกในบ้านแต่ละคนได้เลือกตามความเหมาะสม

 

ระเบียงชั้น 2 ขนาด 3 x 3 เมตร เปิดโล่งรับลม ตัวพื้นระเบียงกรุด้วยกระเบื้อง มีราวกันตก ตะแกรงเหล็กฉีกสีดำ เป็นพื้นที่ที่เหมาะแก่การพบปะสังสรรค์ในช่วงเย็นๆ ได้เป็นอย่างดี

 

เป็นอย่างไรกันบ้านครับกับบ้านโครงเหล็กน็อคดาวน์หลังนี้ โดยรวมแล้วมีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว โดยมีราคาการก่อสร้างอยู่ที่ 1.29 ล้านบาท หากเพื่อนๆ สนใจสามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างนี้กันได้เลย

ที่มา: BB-Home บ้านน็อคดาวน์

Line id : bbhome2014

Facebook: BB-Home บ้านน็อคดาวน์

โทรศัพท์: 085-3005775

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?