สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอไอเดียตกแต่งภายใน เป็นประจำในทุกๆ วันแบบนี้ และครั้งนี้เป็นไอเดียที่ตกแต่งห้องด้วยกระจกเงาบานใหญ สร้างมุมมองที่แปลกตา และเพิ่มพื้นที่หลอกตา แก่ภายในบ้าน ให้ดูโปร่ง โล่ง น่าอยู่มากขึ้น

20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (4)

เลือกรูปทรงของกระจกที่แปลกตา เน้นฟอร์มที่สวยงาม เลือกกรอบกระจกให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์จะเหมาะที่สุด

20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (12)

ตกแต่งตามพื้นฐานของห้องนอน ที่เน้นการเอากระจกเงาบานใหญ่ ช่วยให้ห้องสว่าง และได้ฟังก์ชันในการส่อง เพื่อแต่งตัวก็ได้

20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (14)

ตกแต่งภายในห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น สร้างมิติของห้องที่เพิ่มขึ้น ได้ทั้งความสว่าง และฟังก์ชันจากกระจก เน้นตกแต่งให้เข้ากับผนัง และชุดเฟอร์นิเจอร์ เป็นไปตามสไตล์ต่างๆดูแล้ว เป็นไอเดียดีๆ ที่แนะนำเช่นกัน

20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (6)

นับว่าเป็นไอเดียเล็กๆน้อยๆ ที่นำมาฝากให้เพื่อนๆชาว Naibann ไปลองรับใช้ปรับออกแบบให้ภายในห้องต่างๆ ของบ้าน ได้ดูดีขึ้น และรับชมไอเดียตกแต่งภายในรวมทั้ง DIY อื่นๆ ได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com
ที่มา : Homemydesign

20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (5) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (7) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (8) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (9) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (10) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (11) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (13) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (15) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (16) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (17) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (18) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (19) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (20) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (21) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (1) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (2) 20-oversized-mirrors-to-make-feel-bigger (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...