แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบของทีมงาน Homebuild โดดเด่นด้วยรูปทรงทันสมัย พร้อมการตกแต่งที่สวยดิบมีเสน่ห์ และการจัดสรรพื้นที่ภายในที่ลงตัว คุ้มค่า ครบครัน ตามมาชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว รูปทรงหน้ากว้างหลังสั้น เลือกใช้หลังคาทรงปีกนกที่ดูมีเอกลักษณ์มาก ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือย โทนสีขาว และโทนสีเทาในสัดส่วนที่ลงตัว ประตูและหน้าต่างเป็นกระจกบานใหญ่ที่ช่วยให้พื้นที่ภายในได้รับแสงธรรมชาติทั่วถึงและโปร่งกว้างขึ้นด้วย

 

แปลนพื้นที่

ส่วนหน้าของตัวบ้านเป็นเฉลียงแคบ ๆ มีแปลงต้นไม้คอนกรีต เมื่อเข้าไปในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ทางด้านหลังบ้านมีพื้นที่ชานที่ค่อนข้างกว้าง สำหรับทำกิจกรรมภายนอกหรือทำเป็นพื้นที่ซักล้าง

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงขนาดใหญ่ บนพื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือซื้อแบบแปลนฉบับนี้ สามารถติดต่อสอบถามผู้ออกแบบโดยตรงผ่านช่องทางติดต่อท้ายบทความนี้เลยนะครับ

ที่มา : homebuild

HOMEBUILD มืออาชีพ เรื่องสร้างบ้าน

Facebook Page : Homebuild

Tel : 043 – 711309

Tel : 088 – 0546269

Tel : 086 – 8541867

LINE ID : homebuild.kk

Email : homebuild_1@hotmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ