ถ้าพูดถึงบ้านสไตล์โมเดิร์น หลายคนคงนึกถึงการออกแบบที่เรียบง่าย สวยงาม เข้ากับยุคสมัย มีการลดทอนบางสิ่งที่เกินจำเป็น แสดงให้เห็นถึงฟังก์ชันการใช้งาน ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งตัวอย่างของ บ้านโมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ ผลงานจาก Strong Land มาให้เพื่อนๆ ได้ชม ใครที่กำลังหาไอเดียใหม่ๆ ในการแต่งบ้าน ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

 

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวยกพื้นต่ำ ดีไซน์ทรงเรขาคณิต หลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงไปทางด้านหลัง พื้นที่ใต้หลังคากรุด้วยไม้ ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเทาอมฟ้า เพิ่มความโดดเด่นด้วยเสา และเหล็กระแนง ดูสวยงาม ทันสมัย

 

เฉลียงบ้านเป็นรูปตัวแอล ปูด้วยกระเบื้องสีขาวอบอุ่น เรียบง่ายสบายตา บรรยากาศเชื้อเชิญแขกที่มาเยี่ยมบ้าน ด้านหน้ามีประตูกระจกใส ทำให้มองเห็นทัศนียภาพภายนอกได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นยังเปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ด้านในกว้างขึ้น

 

บริเวณห้องโถงตกแต่งด้วยโทนสีเทาเช่นเดียวกับภายนอก เพดานเป็นแบบผ้าหลุมฝังหลอดไฟ LED ติดโคมไฟแบบอินดัสเทรียลไว้ตรงกลาง พร้อมซ่อนโคมไฟแบบวอร์มไลท์ ให้บรรยากาศอบอุ่นภายในบ้าน

 

ส่วนห้องครัวประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์รูปตัวไอ สร้างติดกับหน้าต่างกว้าง ช่วยระบายอากาศป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน นอกจากนั้นยังมีประตูเปิดสู่ด้านหลังบ้าน เป็นพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับซักล้าง หรือทำกิจกรรมต่างๆ

.

 

ห้องนอนมีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมทั้งหน้าต่างระบายอากาศช่วยให้ชมวิวธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ส่วนเพดานฝังหลอดไฟ LED ให้ความสว่าง ทำให้ห้องดูโล่ง กว้าง อยู่สบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อน

.

 

ส่วนห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีขาว ปูด้วยกระเบื้องสีดำ พร้อมอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน ดูสวยงาม ทันสมัย เข้ากับสไตล์ของบ้าน

.

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงรับแขก รองรับครบครัวขนาดใหญ่ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เบอร์โทรศัพท์ : 087 447 3264

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?