กลับมาพบกันอีกครั้ง สำหรับไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านโมเดิร์นหลังใหญ่ ผลงานจาก บ้านรักษ์ ดีไซน์ภายนอกสวยงามทันสมัย พร้อมพื้นที่ใช้สอยภายในครบครันสำหรับครอบครัวใหญ่ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นครึ่ง ออกแบบในรูปทรงเรขาคณิต หลังคาเป็นแบบเรียบ ผนังภายนอกทาด้วยสีเทายืนพื้น แทรกด้วยสีแดงและบัวสีขาว สวยงาม สะดุดตา พร้อมทั้งระแนงเหล็กเป็นดีเทลเพิ่มความทันสมัยให้กับบ้านหลังนี้

 

ทางเข้าหลักของบ้านเป็นทางยกระดับนำสู่ระเบียงเล็กๆ หน้าบ้าน เป็นพื้นที่พักผ่อน ชมวิวธรรมชาติ สูดอากาศนอกบ้าน ประตูด้านหน้าเป็นกระจกกันแสง ให้ความสว่างที่พอเหมาะ ป้องกันความร้อนภายในบ้าน

 

บริเวณห้องโถงตกแต่งในโทนสีสว่าง ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อน พื้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อน ให้ความสวยงาม อบอุ่น เป็นธรรมชาติ เพดานด้านบนเป็นฝ้าหลุม ซ่อนหลอดไฟ LED เป็นลูกเล่น สร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

ผนังห้องโถงอีกด้าน ติดหน้าต่างบานใหญ่ เปิดรับแสงจากธรรมชาติภายนอกอย่างเต็มที่ ทำให้ห้องด้านในดูกว้างโล่งโปร่งสบายยิ่งขึ้น

 

ส่วนห้องครัวตกแต่งในโทนสีเหลืองไข่ มีเคาน์เตอร์บาร์รูปตัวแอลท็อปด้วยกระเบื้องดำ ทำความสะอาดง่าย พร้อมเตาแก๊สแฃะเครื่องดูดควันป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

 

บันไดเดินขึ้นสู่ห้องนอนด้านบนตกแต่งในโทนสีเดียวกันกับห้องโถง มีราวกันเหล็กสีดำเพิ่มความปลอดภัย ทำให้เด็กๆ หรือผู้สูงอายุใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

 

ห้องนอนด้านบน ตกแต่งในดทนสีขาว ปูด้วยพื้นลามิเนตสีเทา เพดานด้านบนเป็นแบบฝ้าหลุม สวยงามทันสมัย มีหน้าต่างระบายอากาศ เหมาะกับการใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที

.

 

ห้องนอนอีกห้องตกแต่งในโทนสีเขียวพาสเทลสดใส มีระตูเชื่อมต่อไปยังระเบียงนอนนอกสำหรับสูดอากาศในตอนเช้าหลังจากตื่นนอน

.

 

ส่วนห้องน้ำตกแต่งด้วยหินอ่อน สวยงาม ทันสมัย มีกำแพงกันระหว่างพื้นที่แห้งและเปียกทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง ห้องครัว และดาดฟ้าด้านบนสำหรับทำกิจกรรมอเนกประสงค์ พื้นที่ใช้สอยรวม 190 ตร.ม.

เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่ครบครันทุกความต้องการเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 2.95 ล้านบาท  หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่อทางด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านรักษ์

เบอร์โทรศัพท์ : 097-978-9822

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?