สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้มากับแบบบ้านขนาดกลาง ที่ออกแบบเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว มาพร้อมกับเฉลียงหลังบ้าน รองรับการพักผ่อนของครอบครัวได้อย่างสบายๆ ไปรับชมไอเดียกันเลย

wizualizacja_8_kr_flamenco_ce

 

ตั้งอยู่ทามกลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวสดใส เน้นบรรยากาศร่มรื่นไปกับไม้พุ่มและไม้ยืนต้น ดูน่าอยู่น่าพักผ่อนยิ่งขึ้น

wizualizacja_9_kr_flamenco_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ผนังตกแต่งด้วยสีครีม หลังคาทรงจั่วสีน้ำเงินเข้ม เข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราได้ดี และเป็นที่นิยมของคนไทยมาแสนนาน มีความสวยงามและภูมิฐานอยู่ในตัว

wizualizacja_10_kr_flamenco_ce

 

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ 102 ตร.ม. และอยู่ในวบประมาณในการก่อสร้าง 1,400,000 บาท ไม่รวมของตกแต่ง แนะนำให้ตกแต่งอายในแบบโทนสีสว่าง เพื่อนเพิ่มมุมมองภายในให้ดูโล่งโปร่วมากขึ้น และตกแต่งไปด้วยของใช้จุกจิกสีเขียวสด เน้นความสนุกสนานและความมีชีวิตชีวาจากไม้กระถาง ก็ไปอีกหนึ่งไอเดียดีๆ ที่นำมาแนะนำใเช่นกัน

rzut_7_kr_flamenco_ce

 

นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ หลังที่มีขนาดพอดีๆ หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบและนำไอเดีบข้างต้นนี้ ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กันในแบบของคุณกันได้เลยครับ ^_^
ที่มา Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...