พบเจอแบบบ้านตัวอย่างที่นำมาใากกันเป็นประจำแบบนี้ มีบ้านเดี่ยวสไตล์ร่วมสมัย มาให้เพื่อนๆได้รับชม ตกแต่งน้อยๆ ดูเรียบง่าย เชิญไปชมรายละเอียดพร้อมแปลนบ้านกันเลย

wizualizacja_8_kr_kalambur_z_garazem_ce

ดีไซน์สวนหย่อมไว้ภายในรั้วบ้าน ตกแต่งด้วยไม้พุ่มคู่กับหิน และใช้ลานบล็อกปูพื้น นำสายตาไปสู่ตัวบ้านอีกด้วย ร่มรื่นตลอดทั้งวันกับต้นไม้ใหญ่อีกด้วย

wizualizacja_7_kr_kalambur_z_garazem_ce

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบตัวบ้านเป็นรูปตัว L มาคู่กับหลังคาทรงจั่ว ดูเรียบง่าย และภูมิฐานไปในตัง หลังคาทรงนี้ ยังช่วยระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ไปกับไม้รอบๆ บ้าน

 

ออกแบบให้ภายในนั้นมีมากถึง 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และใช้ห้องโถงรวมฟังก์ชันรับแขก ส่วนทานอาหาร และครัวรองรับเอาไว้ เหมาะกับครอบครัวขยายเป็นที่สุด และมากับเฉลียงขนาดใหญ่หลังบ้าน สะท้อนการใช้งานแบบคนไทยได้ดีเยี่ยม

rzut_6_kr_kalambur_z_garazem_ce

อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 122 ตร.ม. และใช้งนประมาณการก่อสร้างที่ 1.5 – 1.7 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ นั้นรับชมและหยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Dom.pl

elewacja_2_kr_kalambur_z_garazem_ce elewacja_3_kr_kalambur_z_garazem_ce elewacja_4_kr_kalambur_z_garazem_ce elewacja_5_kr_kalambur_z_garazem_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...