บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงาม ได้อิทธิพลมาจากรูปทรงเรขาคณิต โดยเฉพาะทรงสี่เหลี่ยมหรือทรงกล่องที่จะได้รับความนิยมเป็นพิเศษ วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชมอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานบ้านจาก SK Home ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีดีไซน์ทรงกล่องแบบโมเดิร์น จึงให้ความเรียบง่าย ผ่านนอกตกแต่งในโทนสีที่หลากหลาย ทำให้บ้านดูเด่นขึ้นมากเลยทีเดียว ที่สำคัญบ้านหลังนี้ยังเป้นบ้านหน้าแคบ เน้นพื้นที่จากความสูง ใครมีที่ดินเล็กๆ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งประตูและหน้าต่างจำนวนหลายบาน จึงทำให้บ้านโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศและรับลมได้ดี เหมาะกับอากาศร้อนอย่างเมืองไทย

 

บริเวณด้านหน้าและด้านข้างของบ้านยังออกแบบให้มีเฉลียงเล็กๆ ที่เชื่อมต่อไปยังลานกว้างด้านนอกตัวบ้าน ซึ่งเป้นลานเอนกประสงค์ของบ้าน

 

ภายในบ้นามีห้องโถงขนาดใหญ่ที่สามารถใช้งานและแบ่งเป็นมุมต่างๆ ได้หลากหลาย ทั้งมุมพักผ่อน และมุมออกกำลังกาย

 

ในส่วนของห้องน้ำนั้น ภายในมีขนาดพอเหมาะ ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำ เน้นความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

บ้านสองชั้นทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว เพื่อนๆ สามารถสอบถามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เบอร์โทรศัพท์ : 098-0969292

ID Line : trust_home

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?