เพราะจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์นั้นมีอยู่อย่างไม่จำกัด จึงได้มีแบบไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน รวมทั้งไอเดียตกแต่งภายในเข้ามาให้เห็นเป็นประจำ ครั้งนี้ของเอาใจชาวเว็บ ในบ้าน และคนวัยทำงาน กันสักหน่อย เป็ยแบบไอเดีย ออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น บนพื้นที่ที่จำกัด สร้างมุมทำงานให้ทันสมัย ให้อารมณ์เหมือนการพักผ่อนไปในตัว เชิญรับชมไอเดียพร้อมๆ กันเลย

คุมธีม คุมโทนสีของห้องตามต้องการ เน้นสีขาวสว่าง เหมาะแก่การทำงานที่สุด จับคู่แบบทูโทน สองสี จะเป็นสีที่ดูสบายตาเป็นอย่างมาก เลือกใช้โต๊ะที่ออกแบบให้บางเบา ในรูปทรงและวัสดุ ผสมเอางานไม้ โลหะ กระจกเข้ามาตกแต่ง ซึ่งรูปทรงและสีสันที่แปลกตานี้ จะช่วยให้กระตุ้นความคิดได้ดีกว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานแบบเดิมๆ จัดการกับพื้นที่อย่างลงตัว เหมาะกับการทำงาน และการดูแลรักษาที่ง่ายอีกด้วย

ทั้ง 30 ไอเดียนี้ นับว่าเป็นไอเดียเล็กๆ น้อยๆ ที่หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อย ไอเดียข้างต้นนี้ยังเหมาะกับการนำไปประยุกต์ตกแต่งตามมุมทำงานภายในบ้าน ร้านกาแฟ คาเฟ่ต่าง ได้อีกด้วย เชิญนำไปต่อยอดกันได้เลยครับ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา : Homemydesign

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...