สำหรับใครที่มีงบประมาณน้อย แต่มีความฝันอยากสร้างบ้านสักหลัง วันนี้ ในบ้าน มี แบบบ้านขนาดกะทัดรัด มาฝาก ผลงานจากเว็บไซต์ samhouseplans ค่ะ ซึ่งบ้านหลังนี้เหมาะกับคู่รัก หรือคนที่กำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัวนั่นเอง ลองไปชมรายละเอียดกันได้เลย

ดีไซน์ภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมโทนสีเรียบง่าย อย่างสีขาวและสีเทา นอกจากนั้นแล้วตัวบ้านยังยกพื้นสูงเล็กน้อย ทำให้มีความโดดเด่นมากขึ้น และมีการเล่นระดับของพื้นบันไดทางเข้าด้านหน้า

 

ส่วนด้านหลังบ้านทุกจัดวางไว้เป็นมุมนั่งเล่นเอาท์ดอร์แบบชิลๆ เหมาะสำหรับทำเป็นที่นั่งกินข้าวด้านนอก หรือจะไว้เป็นมุมสังสรรค์ขนาดเล็กก็ยังได้ ซึ่งจุดนี้จะสามารถรับชมวิวได้อย่างทั่วถึง

 

ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นการตกแต่งรอบๆ ที่มาพร้อมแปลงปลูกต้นไม้ติดกับส่วนหน้าของอาคาร ทำให้บ้านดูมีบรรยากาศที่สดชื่น และดูผ่อนคลายมากขึ้น อีกทั้งสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นบ่อน้ำขนาดเล็กก็ยังได้

 

แปลนบ้าน

 

บ้านหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอยเพียง 35 ตร.ม. เท่านั้น เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับคู่รัก หรือคนที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว หากใครชื่นชอบบ้านสวยๆ แบบนี้อีก สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ตามที่มาเลยค่ะ

ที่มา : samhouseplans

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?