การสร้างบ้านในเขตพื้นที่ชนบทนั้น หลายๆ คนมักจะเลือกที่ความเรียบง่ายและดีไซน์ที่ไม่ยุ่งยาก แต่ในความเรียบง่ายนั้นก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องขาดความสวยงามเสมอไป เหมือนกับบ้านที่ ในบ้าน นำมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันคราวนี้ เข้ากับสภาพแวดล้อมแบบ้านนอก สำหรับพื้นที่ดินแคบโดยเฉพาะ ผลงานจาก Thaidrawing.com ครับ

แบบบ้านเกษตรกำแพงเพชร ตัวบ้านชั้นเดียวโครงสร้างคอนกรีต เลือกใช้หลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนชั้น ด้านหน้ามีชานบ้านพร้อมชายคา มองจากด้านหน้าตรงของบ้านจะเห็นดีเทลการตกแต่งที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว คือผนังลวดลายปูนเปลือย และผนังโทนสีขาวเรียบ ตัดกับขอบมุมโทนสีส้มได้อย่างโดดเด่นสะดุดตา

 

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นทรงหน้าแคบหลังลึก จึงสามารถสร้างได้ในพื้นที่แคบๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่สวนรอบบ้านก็อยู่อาศัยได้

 

ภาพรวมภายนอก ดูเข้ากับบรรยากาศแบบชนบทเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับครอบครัวที่เน้นทำเกษตรกรรม และใช้ชีวิตอยู่อย่างพอเพียง

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้าง 600,000 – 800,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บอยากซื้อแบบบ้านหลังนี้ คลิกที่มาด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดการสั่งซื้อจากผู้ให้บริการได้เลยนะครับ

ที่มา : แบบบ้านเกษตรกำแพงเพชร โดย Thaidrawing.com

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ