ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ วันนี้ ในบ้าน ขอพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก สตรองแลนด์ ซึ่งจุดเด่นของบ้านหลังนี้คือโครงสร้างทรงเรขาคณิต และการตกแต่งที่ทันสมัย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังบ้านทาสีเทา ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ด้านหน้ามีสนามหญ้าเล็กๆ เหมาะสำหรับการเดินเล่นสูดอากาศหรือทำกิจกรรมเอาท์ดอร์

 

เฉลียงบ้านปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลให้บรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลาย ลดทอดความแข็งกระด้างของการออกแบบ ส่วนประตูทางเข้าบ้านเป็นกระจกบานเลื่อนใส ทำให้พื้นที่ภายในดูปลอดโปร่ง โล่งกว้าง

.

 

ห้องโถงปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ส่วนเพดานเป็นฝ้าหลุม ติดโคมไฟสไตล์อินดัสเทรียล พร้อมฝังหลอดไฟ LED และเพิ่มลูกเล่นด้วยการซ่อนไฟวอร์มไลท์ ทำให้บ้านสวยงาม มีมิติมากขึ้น

.

 

ห้องครัวประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์รูปตัวแอล ติดตั้งอ่างล้างมือ และเตาแก๊สแบบบิวท์อิน พร้อมเครื่องดูดควันป้องกันกลิ่นกระจาย และช่วยระบายอากาศภายในบ้าน

 

ส่วนห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ดูเป็นธรรมชาติ สร้างบรรยากาศผ่อนคลาย มีเคาน์เตอร์ติดตั้งอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน และกำแพงกั้นระหว่างพื้นที่แห้ง และพื้นที่เปียก ดูทันสมัยและใช้งานได้สะดวกสบาย

.

 

แบบแปลน

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้อรับแขก ห้องครัวและห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอยรวม 185 ตร.ม. เพียงพอสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เบอร์โทรศัพท์ : 087 447 3264

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?