บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หรือ สไตล์ร่วมสมัย เป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีรูปแบบที่ประยุกต์เข้ากับความต้องการของคนยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี จึงทำให้บ้านจัดสรร หรือโครงการต่างๆ นำแบบบ้านสไตล์นี้ไปสร้างกันอย่างมากมาย

กลับมาพบกันเป็นประจำ ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย โทนสีอ่อน พร้อมสวน และพื้นที่สำหรับพักผ่อนได้เป็นอย่างดี เพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างสบาย The Hillside-Design ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมนิลาสีอ่อน รวมถึงผนังใช้โทนสีเทาอ่อน – เข้ม ดูเรียบง่าย และมีโรงจอดรถด้านข้างที่สามารถจอดรถได้ถึงสองคัน แถมมีชานบ้านด้านหน้าจัดมุมพักผ่อนได่อย่างดี

 

สำหรับการออกแบบภายในจะเห็นได้ว่ามีห้องน้ำตรงโรงจอดรถถึง 2 ห้อง พอเข้ามาในตัวบ้านจะมีชานบาน เข้าไปยังโถงขนาดใหญ่แนวยาว จัดมุมนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร ถัดเข้าไปเป็นห้องครัว ด้านขวามือของแปลนจะเป็นสามห้องนอน สามห้องน้ำ จัดวางอย่างลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.5 ล้านบาท หากเพื่อนๆ มองหาแบบบ้านที่มีพื้นที่ครบครัน ลองนำแบบสไตล์นี้ไปปรับใช้ตามแบบได้เลย

ที่มา : The Hillside-Design

โทรศัพท์ : 081-3871145

E-mail : thehillsidedesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^