บ้านทรงโมเดิร์น เป็นบ้านที่มีดีไซน์และการออกแบบที่เรียบง่าย แต่ให้ความสวยงามทันสมัย ทั้งยังเน้นเพื่อการใช้สอยที่เต็มที่อีกด้วย และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น จาก 3D CHAWALIT DESIGN เพื่อเป็นไอเดีย และข้อมูลให้ศึกษากัน ไปชมกันเลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีรูปทรงแบบสี่เหลี่ยมแบบฉบับบ้านโมเดิร์น หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผสานกับหลังคาแบบเรียบ พร้อมกับต่อเติมหลังคากันสาดเมทัลชีทบริเวณส่วนบ้านอีกด้วย

 

ทางด้านการตกแต่งนั้น ตัวผนังด้านนอกของบ้านถูกทาด้วยสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลและสีเทา จึงช่วยให้บ้านดูมีความหลากหลายและสวยงามยิ่งขึ้น

 

จากมุมนี้เราจะเห็นได้ว่าผนังด้านหน้าของบ้านถูกออกแบบด้วยหน้าต่างกระจกทรงสูงขนาดใหญ่ที่ช่วยให้บ้านโปร่งสบายมากๆ นอกจากนี้จุดเด่นของบ้านยังอยู่ที่เฉลียงหน้าบ้านที่ออกแบบกว้างและโปร่งโล่งเป็นพิเศษ

 

แบบแปลนภายใน

.

 

แบบบ้านโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องเก็บของ พร้อมเฉลียงหน้าบ้านกว้างแบบเปิดโล่ง พื้นที่ใช้สอย 65.75 ตารางเมตร ถ้าหากเพื่อนถูกใจไอเดียแบบบ้านหลังนี้ และอยากจะได้ข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้จากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับเขียนแบบบ้าน

3D CHAWALIT DESIGN

โทรศัพท์ : 0854558100 ช่างต้อ

ID Line 0854558100

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?