สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน หากเพื่น ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียเพื่อการสร้างบ้านในราคาประหยัดกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานบ้านสวยจาก ช่างยุทธรับเหมาก่อสร้าง พิษณุโลก มาฝากเพื่อน ๆ ตามมาชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นต่ำ ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยสไตล์แบบคอนเทมโพรารี มีดีไซน์หลังคาทรงหน้าจั่วที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้านที่มีความเรียบง่าย โทนสีที่ใช้ตกแต่งนั้นจะเป็นนสีน้ำตาล จึงให้บรรยากาศที่อบอุ่นน่าอยู่

 

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่หน้าบ้านที่กว้างขวาง สามารถใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่นได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ประตูบ้านก็มีการออกแบบตกแต่งที่สวยงามหรูหราด้วยประตูแบบไม้แกะสลัก

 

ภายในบ้านมีพื้นที่โปร่งโล่ง ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน ให้บรรยากาศสบายตา พร้อมกับให้ความดดดเด่นด้วยผนังเพดานแบบหลุม พร้อมติดตั้งไฟ LED สีฟ้าอมม่วง

 

สำหรับห้องครัว เป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยในขนาดพอเหมาะ ภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับห้องน้ำนั้น เป็นห้องที่มีพื้นที่พอสมควร ตกแต่ผนังด้วยกระเบื้องขัดเงาสีอ่อน พร้อมกับมีอ่างเก็บน้ำที่สะดวกและช่วยประหยัดน้ำ

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1โถง พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยรวม 66 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 520,000 บาท (ไม่รวมส่วนงานต่อเติมที่จอดรถและงานรั้วรอบบ้าน)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างยุทธรับเหมาก่อสร้าง พิษณุโลก

ที่มา : 089 232 5587

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?