ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ ทุกคนสู่เว็บไซต์ ในบ้าน ค่ะ ครั้งนี้เราจะพาไปชมบ้านดีไซน์น่ารักจาก verplanos กัน ซึ่งบ้านหลังนี้ให้กลิ่นอายแบบสแปนิช และมีความเป็นบ้านสไตล์ชนบทอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

สำหรับดีไซน์ภายนอกจะเป็นบ้านชั้นเดียว โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ที่โชว์ให้เห็นโครงสร้างของแปหลังคา ซึ่งให้ความรู้สึกเรียบง่าย ส่วนการเลือกโทนสีจะเน้นเป็นสีขาว ตัดกับผนังปูนทาโทนสีน้ำตาลอิฐ

 

บริเวณทางขึ้นบ้านได้ออกแบบให้มีระดับทางขึ้นสูง ซึ่งช่วยให้ตัวบ้านมีความโดดเด่นมากขึ้น

 

ส่วนทางเข้าด้านหน้าถูกจัดวางด้วยเก้าอี้นั่ง และตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้ เพื่อสร้างบรรยากาศที่เชื้อเชิญและเป็นกันเอง นอกจากนั้นแล้วยังเหมาะกับการออกมานั่งชิลๆ รับบรรยากาศสบายในยามเช้า หรือยามเย็น

 

เมื่อเข้ามาภายในจะให้ความรู้สึกที่สดใส โดยตกแต่งผนังด้วยหินกาบ และวอลล์เปเปอร์ลวดลายเรขาคณิตแปลกตา ทำให้พื้นที่ภายในดูน่าสนใจมากขึ้น และไม่จืดชืดจนเกินไป

 

ถัดมาเป็นพื้นที่ครัวแบบเปิดโล่ง และมีฟังก์ชันที่ครบครัน พร้อมเคาน์เตอร์ไอส์แลนด์ตรงกลาง เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ไม่เพียงเท่านั้นยังสร้างความรู้สึกที่เชื่อมต่อ และช่วยให้ทุกคนภายในบ้านได้มีส่วนร่วมมากขึ้น

 

แบบแปลน

 

เป็นอย่างไรกับบ้านสไตล์สแปนิชหลังนี้กันคะ? เรียกว่ามีดีไซน์ที่น่ารักบนพื้นที่ขนาดกะทัดรัดทีเดียว สำหรับใครที่ชอบบ้านสวยๆ แบบนี้อีก สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ตามที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ ^^

ที่มา : verplanos

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?