สำหรับแบบบ้านที่จะนำเสนอเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กันคราวนี้ เรียกได้ว่าเรียบง่าย แต่สวยงามเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่ชวนให้อยากจับจอง บรรยากาศดูอบอุ่นน่าอยู่ เหมาะสำหรับทำเป็นบ้านสวยกลางพื้นที่ธรรมชาติ ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ครับ ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ซ้อนชั้นสีขาว ตัดกับสีเขียวของหลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนชั้นได้อย่างลงตัว เพิ่มโทนสีน้ำตาลเข้าไปในมุมมองภายนอกด้วยเฉลียงบ้านที่สามารถรังสรรค์เป็นโซนพักผ่อนรับแขกเล็กๆ ได้

 

รอบๆ บ้านติดตั้งโคมไฟแบบคลาสสิคสำหรับตอนกลางคืน หน้าต่างกระจกที่สามารถเปิด – ปิดได้อย่างสะดวก มีขนาดใหญ่ เพียงพอที่จะให้แสงธรรมชาติส่องเข้าไปถึงภายใน

 

พื้นที่ด้านหลังว่างๆ สามารถเพิ่มเติมเป็นห้องนอนหรือห้องเอนกประสงค์ได้

 

เข้ามาชมการตกแต่งภายในกันเลยครับ เน้นกลิ่นอายที่คลาสสิคด้วยการปูพื้นไม้ และแขวนโคมไฟแบบวินเทจ เมื่อรวมเข้ากับทัศนียภาพภายนอกผ่านมุมมองหน้าต่างแล้ว นับว่าเป็นบ้านที่อบอบุ่นและน่าอยู่ไม่น้อยเลย

 

ลูกเล่นโทนสีผนังบ้านที่แตกต่างในแต่ละห้อง ช่วยให้การอยู่อาศัยไม่น่าเบื่อจำเจ อีกทั้งการเลือกใช้ฝ้าหลุมก็ให้อารมณ์หรูหรานิดๆ ด้วย

 

 

ห้องครัวและห้องน้ำถึงจะมีขนาดกะทัดรัด แต่ก็เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับครอบครัวเล็กๆ

 

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ราว 600,000 – 800,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์, ราคาขึ้นอยู่กับวัสดุ) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากซื้อแบบบ้านนี้ ติดต่อรายละเอียดได้จากด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป

ติดต่อ : 089-962-3341 คุณแก้ว

Line ID : kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ