หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในรูปทรงที่น่ารักของบ้านสไตล์คอทเทจล่ะก็ ลองมาชมบ้านที่ ในบ้าน นำมาฝากกันคราวนี้ครับ ดีไซน์น่ารัก แลดูอบอุ่น โทนสีก็สดใสอ่อนโยนน่าสัมผัส งบก่อสร้างก็ไม่เกินเอื้อมอีกด้วย ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ครับ ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว เป็นบ้านโครงสร้างเหล็กกันสนิมอย่างดี ผนังด้านนอกใช้ไม้ฝาเฌอร่าสีฟ้า หลังคากระเบื้องไตรลอนสีฟ้าเข้ม  มุงเป็นทรงหน้าจั่วซ้อนชั้ เก็บขอบมุมของดีเทลการตกแต่งด้วยโทนสีขาวที่ช่วยให้ภาพรวมของบ้านดูกลมกลืนกัน ด้านหน้ามีเฉลียงพักผ่อนใต้ชายคาด้วย

 

 

มาชมภายในกันเลย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีฟ้าอ่อนๆ ผสมกับสีขาว มีลูกเล่นฝ้าหลุมพร้อมไฟฝังเพดาน ดูเป็นบ้านที่น่ารักและอ่อนโยนมากๆ

 

พื้นบ้านมีการเลือกใช้วัสดุที่แตกต่างกันไป ในส่วนโถงจะใช้กระเบื้องสีขาวเรียบ ส่วนห้องนอนจะเป็นพื้นไม้ลามิเนตที่ช่วยเติมความอบอุ่นให้กับการอยู่อาศัย

 

มุมครัวเล็กๆ ที่จัดไว้ในโซนหลังบ้าน มีทางออกไปยังด้านหลังจากจุดนี้ด้วย

 

 

ห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างสวยงามและหรูหรา น่าใช้งานสุดๆ

 

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 67 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 830,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจบ้านหลังนี้ ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

ติดต่อ : 089-962-3341 คุณแก้ว

Line ID : kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ