สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบอพาร์ทเมนต์สองชั้น ขนาด 22 x 18 เมตร ตกแต่งเรียบง่าย แต่ก็แฝงไปด้วยความทันสมัย ก่อสร้างขึ้นบนเนื้อที่ราว 100 ตารางวา เป็นหนึ่งในผลงานการออกแบบจาก The Hillside-Design เราไปติดตามรายละเอียดกันเลยดีกว่าค่ะ

อพาร์ทเมนต์ขนาดกลาง ภายนอกตกแต่งตกแต่งคุมโทนสีเทาดำ โดดเด่นด้วยระแนงไม้เทียมสีเข้ม หลังคามุงด้วยเมทัลชีททรงปั้นหยา บริเวณระเบียงทางเดินใช้ราวบันไดเป็นเหล็กแป๊ปกลมสีขาว เชื่อมต่อพื้นที่ทางเดินโดยรอบ

 

บริเวณใต้อาคารมีบ่อน้ำขนาดเล็ก พร้อมประดับพุ่มไม่สีเขียวไว้ตามแนวอาคาร เพิ่มความร่มรื่นและความมีชีวิตชีวาให้กับพื้นที่โดยรอบ ทั้งนี้ ตัวอาคารได้รับการตกแต่งที่เรียบง่าย ไม่เน้นใช้ลูกเล่นมากมาย เพื่อลดค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป

 

สำหรับพื้นที่ใช้งานภายใน อาคารแห่งนี้มี 8 ห้องต่อชั้น รวมแล้วทั้งหมด 16 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องจะมีขนาด 3.5 x 7 เมตร พร้อมห้องน้ำและระเบียงในตัว ใครที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 081-387-1145

Website : The Hillside-Design

Facebook : The Hillside-Design

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)