13 ไอเดียรังสรรค์ห้องนอนสำหรับเด็ก รวมทั้งการตกแต่งห้องแบบผู้ใหญ่ ให้น่ารักน่าชัง

พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ในบ้าน นำติดไม้ติดมือมากันครั้งนี้ มากับแบบตกแต่งห้องนอน สำหรับเด็ก สร้างจินตนาการให้แก่ลูกๆ บนความสวยงงามในโทนสีสว่าง รับชมไอเดียต่างๆกันเลยดีกว่า

13 wonderful kids room (10)

รังสรรค์ห้องนอนโดยใช้สีขาว แดง ที่แต่งเติมไปด้วยประตูหน้าต่าง สร้างช่องแสงธรรมชาติได้ดีเยี่ยม น่าอยู่และอบอุ่นมากขึ้นไปกับเฟอร์นิเจอร์และเตียงนอนวัสดุจากไม้ ดูสวยงามมาก

13 wonderful kids room (4)

ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยพรมปูพื้น รูปทรงลวดลายน่ารักๆ เข้ากับเด็กๆได้ดี และของเล่น ของใช้จุกจิก สร้างความสนุกสนานให้แก่ห้องนอนเด็กๆได้ดีมาก

13 wonderful kids room (9)

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับไอเดียที่นำมาให้ชมกันครั้งนี้ สวยงามและน่านำไปประยุกต์ใช้มากๆ ไม่ใช่เฉพาะห้องนอนเด็ก ผู้ใหญ่นั้น ก็ปรับไปใช้ได้ไม่แปลกเชิญรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ กันต่อได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com
ที่มา : Homemydesign

Advertisement

13 wonderful kids room (5) 13 wonderful kids room (6) 13 wonderful kids room (7) 13 wonderful kids room (8) 13 wonderful kids room (11) 13 wonderful kids room (12) 13 wonderful kids room (13) 13 wonderful kids room (14) 13 wonderful kids room (1) 13 wonderful kids room (2) 13 wonderful kids room (3)

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...