ไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ สไตล์โมเดิร์น สวยเรียบ ครบครัน กับบรรยากาศที่เป็นกันเอง

ไอเดียที่จะนำมาฝากให้กับเพื่อนๆ ครั้งนี้ ในบ้าน ขอบอกเลยว่า กำลังเป็นกระแสและเป็นที่ถูกใจของชาวไทยมาอยู่สักพักหนึ่ง คือการตกแต่งภายใน ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ ตกแต่งบ้านบนพื้นที่จำกัด เปลี่ยนอารมณ์การพักผ่อนในสไตล์โมเดิร์น มีการผสมเอาวัสดุจากไม้เข้ามาช่วย พบได้ประปรายตามร้านกาแฟ ร้านค้า คาเฟ่ต่างๆ จะมีไอเดียอะไรรอเราอยู่นั้น ไปรับชมรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ

 

แบบไอเดียครั้งนี้ เป็นไอเดียจากการประยุกต์แปลนภายในใหม่ขึ้นมาจากเดิม สร้างฟังก์ชันที่เจ้าของห้องนั้นต้องการ แต่ยังออกแบบให้อยู่ใน 60 ตร.ม.เช่นเดิม

Advertisement

 

ใช้ห้องโถงเป็นส่วนพักผ่อน ดีไซน์สเปซที่โล่ง ดูแปลกตา บรรยากาศที่เรียบง่ายจากพื้นหินลวดลายสวย ตกแต่งสลับไปกับผนังสีขาว เขียว ดำ และใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีกลิ่นอายแบบย้อนยุค ดูแล้วผ่อนคลายเป็นที่สุด

 

แชร์ฟังก์ชันต่างๆ ของบ้านด้วยการไม่สร้างผนัง จึงมีความโปร่งโล่ง ไอเดียที่สามารถปรับได้กับทุกบ้าน โดยมีการตกแต่งให้สวยงาม วัสดุที่นำมาตกแต่งผนังจากไม้แผ่น ไม้อัด หลากหลายสีสัน พร้อมเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ ที่มีโลหะผสม

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบตกแต่งภายในในครั้งนี้ ไอเดียดีๆ บนวัสดุที่คุ้นตา หาง่ายในบ้านเรา หวังว่าจะกระตุ้นไอเดียของเพื่อนๆได้ไม่น้อย เชิญนำไปต่อยอดกันได้เลยครับ

ที่มา : Home-designing

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...