แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์ยกพื้นสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 116 ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันพร้อมกับไอเดียบ้าน และแบบบ้านสวยๆ สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์ยกพื้นสูง มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานการออกแบบโดย Thaidrawing ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบแบบยกพื้นสูง ทำให้ใต้ถุนโปร่งโล่ง ช่วยให้ลมโกรกสบาย ทั้งยังสามารถใช้ประโยชน์อื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย ด้านการตกแต่งบ้าน หลังคาบ้านเป็นหลังคารูปทรงหน้าจั่วแบบเล่นระดับสามชั้น ผนังภายนอกเลือกใช้สีเทาอ่อน ให้บรรยากาศที่สบายตา

 

Advertisement

ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้คือส่วนหน้าของบ้านออกแบบเป็นบันไดทางขึ้น ที่ตกแต่งด้วยรั้วไม้อย่างสวยงาม ซึ่งทอดยาวขึ้นไปยังส่วนของระเบียงหน้าบ้านที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 116 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.5 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์ยกพื้นสูงหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ และต้องการข้อมูล รายลเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้โดยตรงตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thaidrawing

Hotline : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID : Openhomeplan
Email : touchourdesign@gmail.com

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...