สวัสดีครับเพื่อนเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ ราคาประหยัดกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็ก มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นบ้านที่มีขนาด และราคาที่คุ้มค่า เป็นผลงานการออกแบบโดย Thaidrawing ลองไปชมกันเลยครับ

สำหรับบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียวที่ออกแบบด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดที่เล็กแต่พอเหมาะ ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทายืนพื้น แซมด้วยสีน้ำเงิน และน้ำตาล หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ

 

ตัวบ้านแม้จะมีขนาดไม่มากนักแต่ก็ออกแบบให้ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้หนึ่งคันอีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น พร้อมที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 85 ตาราเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 700,000 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ และต้องการข้อมูล รายลเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้โดยตรงตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thaidrawing

Hotline : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID : Openhomeplan
Email : touchourdesign@gmail.com
.
.
.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?